CHIẾT XUẤT VỎ BƯỞI DƯỠNG TÓC MANDALA (SẢN PHẨM THAY THẾ DẦU XẢ )

  𝑽𝒊̀ 𝒔𝒂𝒐 𝒅𝒐̀𝒏𝒈 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒕𝒐́𝒄 𝒄𝒖̉𝒂 𝑴𝒂𝒏𝒅𝒂𝒍𝒂 𝑺𝒑𝒂 & 𝑾𝒆𝒍𝒍𝒏𝒆𝒔𝒔 𝒍𝒂̣𝒊 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒅𝒂̂̀𝒖 𝒙𝒂̉?

Bởi vì dầu xả là sản phẩm tạo độ mượt tạm thời và không thật sự có tác dụng dưỡng tóc. Thành phần chủ yếu của dầu xả vẫn là silicone, chất là đặc, chất nhũ hoá và lượng dưỡng chất chiết xuất thiên nhiên rất hạn chế. Vì vậy dầu xả không thực sự có khả năng cung cấp dinh dưỡng cho tóc mà ngược lại tạo thành lớp màng bám lên tóc và da đầu, gây bít tắc nang tóc và cản trở khả năng “hít thở” của tóc. Đây là nguyên nhân gây ra các vấn đề về tóc và da đầu như gàu, nấm, rụng tóc, tóc khô, rụng và hư tổn.

Sản phẩm Chiết Xuất Vỏ Bưởi Dưỡng Tóc Mandala dạng xịt được tạo ra để đáp ứng nhu cầu bảo vệ khỏi các yếu tố tác động của thời tiết và môi trường. Đây là sản phẩm thay thế dầu xả, với mong muốn thay đổi quan niệm của khách hàng về dầu xả và có sản phẩm tự nhiên thay thế được những công dụng mà khách hàng mong muốn về dầu xả là làm mượt tóc tự nhiên, bảo vệ tóc khỏi tổn hại do thời tiết, khói bụi và ô nhiễm gây ra đồng thời cải thiện chất lượng sợi tóc, giúp tóc vào nếp. Sản phẩm này giúp dưỡng tóc hoàn toàn bằng thảo mộc giúp tóc bồng dày tự nhiên.

• Thành phần chiết xuất 100% từ nhiên nhiên: là sự kết hợp giữa chiết xuất từ vỏ bưởi, gừng, hương nhu, bạc hà và các loại vitamin B3, vitamin B5, vitamin B7, vitamin C, vitamin E. Vitamin có trong sản phẩm đều ở dạng siêu vi phân tử để tinh chất thẩm thấu tốt vào sợi tóc (vốn khó thẩm thấu hơn da đầu và da mặt)
• Không chứa silicone và chất bảo quản gây hại cho tóc: như đã đề cập ở trên, đây là sản phẩm mục đích thay thế dầu xả vốn là sản phẩm thường chứa dầu silicone gây hại cho tóc. Chiết xuất vỏ bưởi dưỡng tóc dạng xịt không hề chứa những chất hoá học dùng để bảo quản, nhũ hoá… gây hại tới tóc và da đầu.
𝐂𝐨̛ 𝐜𝐡𝐞̂́ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐭𝐨́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦


✅ Phục hồi tóc hư tổn: sản phẩm tạo ra lớp “chống nắng” tự nhiên cho tóc, bảo vệ tóc dưới tác động của ánh nắng mặt trời và khói bụi, ô nhiễm.
✅ Kích thích mọc tóc và giúp tóc dày mượt: dưỡng chất thẩm thấu vào ngọn tóc và cả chân tóc giúp nang tóc và sợi tóc được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, vì vậy tóc mọc lên khoẻ mạnh đồng thời được nuôi dưỡng, giảm nguy cơ gãy rụng.
✅ Giảm rụng tóc: sản phẩm giúp sợi tóc chắc khoẻ, giữ nếp, hạn chế xơ rối, gãy rụng. Sợi tóc rất dễ gãy rụng khi nang tóc bị bít tắc và không được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ. Sản phẩm giúp bổ dinh dưỡng từ ở phần nang tóc lẫn phần ngọn tóc (dưỡng chất thẩm thấu trực tiếp vào sợi tóc).
✅ Cải thiện chất lượng sợi tóc, giảm tình trạng tóc bạc: chất lượng sợi tóc liên quan tới tình trạng rụng tóc và độ bồng dày của tóc. Nếu sợi tóc yếu, dễ rối thì tóc dễ gãy rụng và không giữ được dáng tóc. Chất lượng sợi tóc sẽ được cải thiện vì những dưỡng chất thẩm thấu vào nang tóc và sợi tóc sẽ bổ sung độ ẩm và các nguyên tố vi lượng khác. Sợi tóc sẽ có độ bóng và bồng tự nhiên khác với vẻ óng mượt có phần bết và gây khô tóc khi dùng các sản phẩm dưỡng có chứa silicone.
✅ Bổ sung vitamin và dưỡng chất giúp tóc khỏe: vitamin trong sản phẩm dưỡng tóc này đều ở dạng siêu vi phân tử, thẩm thấu rất tốt vào sợi tóc mà không gây bết rít khi sử dụng.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia