MÁCH BẠN KINH NGHIỆM CHỌN ĐỒ TẬP YOGA CHO MẸ BẦU TỐT NHẤT


 Tập yoga mang lại lợi ích rất lớn đối với mẹ bầu. Những bài tập yoga giúp cơ thể mẹ bầu dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn, giảm các cơn đau nhức xương khớp trong quá trình mang thai. Để tập yoga hiệu quả, mẹ bầu cần chuẩn bị đồ tập yoga tốt, chất lượng. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn đồ tập yoga cho mẹ bầu tốt nhất, bạn hãy tham khảo nhé!

Chú ý độ co giãn sản phẩm

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên quan tâm khi chọn lựa đồ tập gym, yoga cho mẹ bầu. Bởi cơ thể mẹ bầu thường nặng nề, bí bách hơn so với các bạn nữ. Trong khi đó, những bài tập yoga lại đòi hỏi sự linh hoạt, nhiều động tác cần xoạc, vươn người… Vì vậy, chọn lựa đồ tập yoga có độ co giãn tốt sẽ giúp mẹ bầu dễ dàng vận động, thực hiện các động tác yoga nhẹ nhàng và chuẩn xác hơn.

Để biết đồ tập yoga cho mẹ bầu có độ co giãn tốt hay không, bạn chỉ cần kéo giãn sản phẩm sang hai bên rồi buông tay. Nếu form vải trở về hình thái ban đầu thì đó là đồ tập tốt có chất vải tốt, còn nếu form quần áo bị chảy gião ra thì đó là đồ tập kém chất lượng.

Chú ý khả năng thấm hút mồ hôi sản phẩm

Dù vào mùa đông hay mùa hè, khi tập yoga bạn sẽ dễ dàng đổ mồ hôi. Mồ hôi ra trước hết sẽ gây cảm giác nhớp dính khó chịu. Hơn nữa, chúng còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển khiến cơ thể dễ bị nhiễm lạnh, cảm cúm… Điều này hoàn toàn gây hại cả với mẹ bầu và thai nhi. Do đó, bạn nên chọn đồ tập yoga cho mẹ bầu có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không để lại cảm giác khó chịu cho mẹ bầu trong quá trình tập luyện.

Cách chọn đồ tập yoga cho mẹ bầu

Chọn đồ tập yoga thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng cho mẹ bầu

Khi chọn đồ tập yoga, bạn lưu ý chọn các sản phẩm có chất vải cotton, vải linen… Chúng đều là những loại vải thấm hút mồ hôi tốt đem lại sự thoải mái, thoáng mát ngay cả trong thời tiết mùa hè oi bức.

Chú ý kiểu dáng của sản phẩm

Khi chọn lựa đồ tập yoga cho mẹ bầu, bạn cũng lưu ý đến kiểu dáng sản phẩm. Những bộ đồ hở hang hay quá bó sát đều không phải ý tưởng tuyệt vời cho mẹ bầu. Thay vào đó, bạn nên chọn các sản phẩm có thiết kế thoải mái, tinh tế, đủ kín đủ hở giúp mẹ bầu mặc đẹp mà không gây phản cảm. Những kiểu áo phông, áo ba lỗ, quần lửng co giãn… sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho mẹ bầu.


Hiện nay không có nhiều thương hiệu sản xuất đồ tập yoga cho bà bầu. Thường các mẹ bầu sẽ đặt may tại các cửa hiệu để có kích thước chuẩn, vừa vặn với cơ thể của mình. Bởi là hàng đặt may nên mức giá cũng rất đa dạng. Tùy theo chất vải bạn chọn, kiểu dáng may và tay nghề của thợ sẽ có những mức giá đắt rẻ khác nhau.

Khi chọn đồ tập yoga cho mẹ bầu, bạn không nên tham rẻ tránh mua phải hàng kém chất lượng. Những chất vải rẻ thường rất xấu, hoặc nóng bức khó chịu, khả năng thấm hút mồ hôi kém hoặc độ kéo giãn không tốt, rất dễ bị rách, xước trong quá trình tập yoga. Bạn hãy chọn một bộ chất lượng để dùng được lâu thay vì ham rẻ lại phải mua nhiều lần nhé.

Quần áo tập yoga cho bà bầu


Trên là những kinh nghiệm chọn đồ tập yoga cho mẹ bầu bạn nên tham khảo. Độ co giãn, thấm hút mồ hồi, kiểu dáng đẹp, tinh tế và mức giá sản phẩm đều là những yếu tố bạn không nên bỏ qua khi chọn lựa sản phẩm tập yoga cho mẹ bầu. Chúng tôi hi vọng đã cung cấp thông tin hữu ích đến bạn cũng như giúp bạn chọn lựa đúng đắn nhất!

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia