Gội đầu dưỡng sinh và công dụng tuyệt vời cho sự trẻ trung

 Bởi tác động quá nhiều hóa chất nên mái tóc và da đầu trở nên kiệt quệ, không còn khỏe mạnh như ban đầu nữa. Đó cũng là lý do tại sao gội đầu dưỡng sinh lại ra đời.

Chăm sóc tóc và da đầu luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay, vì ai cũng muốn có được mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh tự nhiên. Thế nhưng do tác động quá nhiều hóa chất nên mái tóc và da đầu trở nên kiệt quệ, không còn khỏe mạnh như ban đầu nữa. Đó cũng là lý do tại sao gội đầu dưỡng sinh lại ra đời.

Gội đầu dưỡng sinh là gì?

Đúng như tên gọi của nó, gội đầu dưỡng sinh giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày, là liệu pháp mang lại cho da đầu và mái tóc thời gian để nghỉ ngơi, tái tại lại năng lượng đã mất.

Các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây, chủ yếu tại các spa và salon cao cấp. Gội đầu dưỡng sinh dựa trên nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông, massage, ấn huyệt giải phóng mệt mỏi tích tụ.

Sau khi làm sạch tóc và da đầu, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cho thêm tinh dầu để bấm huyệt, xoa bóp để kích thích tuần hoàn máu, hệ thần kinh và hạch bạch huyết. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho tóc, da đầu thông qua mao mạch, chân tóc, giúp lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng tóc yếu, xơ rối và hạn chế nguy cơ rụng tóc.

Gội đầu dưỡng sinh tại salon, spa có lợi gì?

Có 4 giác quan chính được “hưởng lợi” khi gội đầu dưỡng sinh tại các tiệm salon lớn là:

1. Xúc giác: khi da đầu (mao mạch và chân tóc) đã sạch sẽ là lúc hệ thống cơ thể mở cửa để tiếp nhận những dưỡng chất hồi phục cho tóc và da đầu – đây là một trong những điều kiện lý tưởng để hồi phục hư tổn chuyên sâu.

2. Thính giác: Thông thường khi bạn đến tiệm, kỹ thuật viên sẽ bật những bản nhạc du dương để giúp tinh thần bạn thư thái, hỗ trợ quá trình gội đầu dưỡng sinh.

3. Thị giác: Không gian của các tiệm salon gội đầu dưỡng sinh thường thoáng, riêng tư và trang trí nhẹ nhàng, giúp khách hàng thoát khỏi cảm giác ngột ngạt, bí bách trong cuộc sống ngày ngày.

4. Khứu giác: Hương thơm từ tinh dầu làm chúng ta thả lỏng các thớ cơ căng chặt, đồng thời tạo cảm giác thư thái, điềm tĩnh.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia