8 chiếc thảm tập Yoga đẹp mà tín đồ Yoga nào cũng mê

 Đối với tín đồ Yoga, một chiếc thảm tập Yoga không chỉ là vật dụng cần thiết giúp đảm bảo vệ sinh, cũng như hỗ trợ người tập đạt hiệu quả cao trong những buổi học  mà còn là một món "trang sức" thời trang nói lên tính cách của người sử dụng. Cùng nhìn ngắm 8 tấm thảm tập Yoga đẹp mắt mà chắc chắn ai cũng phải trầm trồ.

Một chiếc thảm tập Yoga có kiểu dáng tròn, kết hợp những họa tiết đẹp mắt luôn là lựa chọn cho các tín đồ Yoga yêu thích sự nổi bật. Những chiếc thảm kiểu dáng tròn rất phù hợp khi luyện tập Yoga ngoài trời, hòa mình với thiên nhiên. 


                                                    Thảm tập Yoga hình tròn. 

Dành cho những cô nàng yêu mến và mong muốn sở hữu cho mình những chiếc Dream Catcher. Theo văn hóa của người Ojibwa, Dream Catcher là một loại bùa được treo ở đầu giường để giúp xua đi những cơn ác mộng, ma tà trong giấc ngủ. Loại bùa này của bộ tộc Ojibwa đã được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới và cho đến ngày hôm nay người ta vẫn luôn yêu mến và gửi gắm giấc mơ vào những Dream Catcher.

Thảm tập Yoga họa tiết Dream Catcher. 

Thảm tập họa tiết theo phong cách màu nước. Không chỉ là những chiếc thảm tập Yoga. Đây còn giống như những bức tranh vẽ tuyệt đẹp về thiên nhiên, về đời sống. Khi luyện tập trên những tác phẩ

Thảm tập nhiều họa tiết như tranh vẽ. 

Nếu bạn là tín đồ của Eco-friendly tức là những sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường thì chiếc thảm Yoga với chất liệu tái chế chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với màu sắc cũng như họa tiết độc đáo nhưng tối giản sẽ giúp bạn cảm nhận được sư bình yên trong tâm hồn khi luyện tập. 

Một vài tấm thảm Yoga được làm hoàn toàn từ nhựa PVC, là loại nhựa độc hại có chứa chất ung thư. Vì vậy, khi mua sắm hãy lựa chọn những tấm thảm không chứa loại chất này. Thảm Yoga có thể xem là người bạn đồng hành với bạn trong một khoảng thời gian dài nên chắc chắn bạn sẽ muốn một sản phẩm từ thiên nhiên. Cao su thiên nhiên không phải là sự lựa chọn tồi, ngoài ra cũng có một số chất liệu khác như đay, vật liệu tái chế hoặc chất hữu cơ.

Hoặc nếu cao cấp hơn bạn có thể lựa chọn cho mình thảm tập Yoga dệt bằng sợi hữu cơ. Những chiếc thảm này được sản xuất công phu chia ra nhiều công đoạn phức tạp từ trồng trọt cho đến khi ra thành phầm. Quá trình dệt là sự đan xen của hai bộ sợi - sợi dọc và sợi ngang. Màu sắc được dùng để nhuộm thảm cũng là màu từ nhiên chiếc xuất từ lá cây, hoa...vì vậy sử dụng những chiếc thảm tập Yoga này có độ an toàn cho sức khỏe cao.


Magic Carpet Yoga Mat - Chiếc thảm thần kì. Nếu ngày xưa trong câu chuyện "Aladdin và cây đèn thần", chàng trai trẻ sở hữu 1 tầm thảm bay, thì ngày nay bạn vẫn có thể tự do tưởng tượng mình đang bay lượn trong lớp Yoga cùng chiếc thảm tập Yoga với họa tiết giống chiếc thảm bay.


Cũng như những dụng cụ bạn sử dụng hàng ngày, bạn sẽ yêu tấm thảm của bạn hơn nếu nó có vẻ bề ngoài đẹp đẽ, cuốn hút. Nếu một tấm thảm có màu sắc bắt mắt ấn tượng có thể làm bạn muốn tập Yoga hơn, thì hãy lựa chọn nó.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia