Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng

  Giống như nhiều bạn bè cùng trang lứa, cô bạn Hoàng Yến cũng vô cùng chú trọng đến việc chăm sóc da để có được làn da khỏe đẹp. Tuy nhiên đợt mới bắt đầu hành trình skincare thì cô bạn nghe ai khuyên gì dùng đấy, sau 1 thời gian ngắn làn da của Yến cũng vì thế mà nổi mụn nổi tè le, tìm hiểu kỹ lại mới biết hóa ra do làn da của Yến khá nhạy cảm mà tham dùng quá trời làm da "khó thở" nên bị đẩy mụn.

Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 1.

Yến từng bị nổi mụn vì skincare sai cách, ai khuyên gi cũng dùng. Theo Yến chia sẻ, làn da của cô bạn khi đó khá nhảy cảm, nổi mụn và nhiều vết thâm

Sau đó cô bắt đầu chọn lọc cái đồ dùng dưỡng da, chú tâm hơn trong việc làm sạch da, và dưỡng ẩm bằng mặt nạ giấy. Cô bạn đều đặn đắp mặt nạ giấy với tần suất 4 - 5 lần/ tuần, khoảng 1 tháng gần đây, làn da của Yến có độ bóng nhất định lúc mới rửa mặt và sau khi đắp mặt nạ, tình trạng mụn cũng được cải thiện đáng kể.

Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 2.

Chăm chỉ skincare, làn da của Yến giờ đây vô cùng mướt mát, không còn mụn hay vết thâm

Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 3.

Bí kíp của cô chính là chăm đắp mặt nạ giấy mỗi tuần. Sau khi đắp, làn da của cô bạn căng bóng, mướt mát, ánh glow mọng nước

Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 4.
Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 5.

Những loại mặt nạ giấy mà Yến yêu thích

Chăm đắp mặt nạ như vậy nên Yến cũng chú trọng tìm mua những loại mặt nạ chất lượng để sử dụng. Và cô bạn đã chia sẻ với dân tình về những loại mask mà cô sử dụng để cải thiện làn da. Chúng ta hãy cùng xem Yến đã sử dụng những sản phẩm nào và nhận xét về từng loại ra sao.

1. Mặt nạ tràm trà Sexy Look 

Mình mua mặt nạ này ban đầu vì được quảng cáo rất nhiều, chỉ là dùng thử thôi nhưng ai ngờ thích luôn. Ấn tượng về dòng mask này chính khả năng làm xẹp mụn, gom cồi nhanh nhưng lại không làm khô da như một số sản phẩm tràm trà khác. Sau đó chính thức nghiện vì dòng này còn kiềm dầu và dưỡng da căng rất thích.

Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 6.

2. Mặt nạ lên men Sexy Look 

Dòng này có 4 loại, nhưng cá nhân mình chỉ thích màu vàng với màu trắng thiên về dưỡng sáng da. Trước có lân la trong group và tình cờ thấy review về phương pháp sử dụng em này chung với serum vitamin C, mình đã thử và rất ưng. Có một số giải thích cho rằng khi sử dụng các mỹ phẩm lên men sẽ cho da độ pH lý tưởng, từ đó giúp vitamin C phát huy tác dụng hiệu quả hơn, nên các bạn thử xem có hợp như mình không nhé!

Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 8.

3. Mặt nạ Mirae 8 phút 

Không giống như độ phổ biến của Sexy Look tại Việt Nam, hãng này mình này ít người review nhưng nếu ai sống ở Đài thì chắc chắn biết hãng này.

Chất mask siêu mỏng không có đối thủ là điều mình thích nhất, cái này cấp ẩm hơi bị đỉnh, dùng này lúc da bong bong đợt khô hanh cuối năm thì ổn nhé. Mà em này cũng chua nên mình không dám dùng nhiều. Khi nào da quá khô thì bấm bụng mang ra cứu cánh, vì chất mạ nạ sinh học giúp hấp thu dưỡng chất nhanh hơn các dòng mask khác nên chỉ cần sử dụng trên da trong 8 phút nhanh gọn lẹ! Loại này có tận 4 loại với 4 công dụng dưỡng ẩm/ phục hồi/ dưỡng trắng/ cấp nước, cả 4 loại mình dùng đều thích.

Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 10.

4. Mặt nạ Lovemore 

Nếu như Mirae nổi về chất mask được làm từ sợi sinh học thì Lovemore nổi tiếng với chất mask được làm từ sợi tơ tằm. Dòng này mình cực thích 2 loại: Dòng Sen Tuyết; Dòng Yến Đỏ.

Điểm chung của cả hai dòng này mang lại cho mình là da căng mượt sau khi đắp, lượng tinh chất vừa đủ, thấm nhanh, không để lại cảm giác bết dính khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc da dầu thì nên chọn sen tuyết hơn là yến đỏ nhé!

Từng nổi mụn vì skincare sai cách, cô nàng cải tổ da căng bóng nhờ loạt mặt nạ giấy chất lượng - Ảnh 12.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia