Những chi tiết phá hỏng tổng thể phong cách

 Quần tất sáng hơn màu da, giày dép không thoải mái hay vết nhăn trên trang phục có thể khiến người mặc mất điểm.

Giày bẩnTrong mọi loại phụ kiện, không gì có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài nhiều như giày dép. Một đôi giày với lớp da bong tróc hoặc có vết bẩn, bám bụi sẽ trở thành tâm điểm chú ý và khiến chủ nhân trông kém sang.

Giày bẩn
Trong mọi loại phụ kiện, không gì có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài nhiều như giày dép. Một đôi giày với lớp da bong tróc hoặc có vết bẩn, bám bụi sẽ trở thành tâm điểm chú ý và khiến chủ nhân trông kém sang.

Giày dép không thoải máiThời trang phải đi liền với phù hợp. Có những thứ trông đẹp trên người mẫu hay thậm chí trên cơ thể bạn khi ở phòng thử đồ sẽ biến thành công cụ tra tấn ngoài đời thực. Và một đôi giày khiến bạn không thể bước đi bình thường chỉ làm mọi người xung quanh cảm thấy ái ngại mà thôi.

Giày dép không thoải mái
Thời trang phải đi liền với phù hợp. Có những thứ trông đẹp trên người mẫu hay thậm chí trên cơ thể bạn khi ở phòng thử đồ sẽ biến thành công cụ tra tấn ngoài đời thực. Và một đôi giày khiến bạn không thể bước đi bình thường chỉ làm mọi người xung quanh cảm thấy ái ngại mà thôi.

Thắt lưng có vết gãy, sờn ráchMột chiếc thắt lưng chất lượng cao có thể đưa set đồ lên tầm cao mới. Tuy nhiên, thắt lưng giá rẻ thường xuất hiện vết gãy và rách lỗ sau vài tháng sử dụng, khiến tổng thể bị giảm sức hút.

Thắt lưng có vết gãy, sờn rách
Một chiếc thắt lưng chất lượng cao có thể đưa set đồ lên tầm cao mới. Tuy nhiên, thắt lưng giá rẻ thường xuất hiện vết gãy và rách lỗ sau vài tháng sử dụng, khiến tổng thể bị giảm sức hút.

Quần tất sáng hơn da chânNếu đã chọn màu nude, quần tất phải hoàn toàn vô hình, tiệp làn da thì bạn mới có được hình ảnh hoàn hảo. Trong khi đó, quần tất lệch tông sẽ gây chú ý một cách không hề tích cực.

Quần tất sáng hơn da chân
Nếu đã chọn màu nude, quần tất phải hoàn toàn "vô hình", tiệp làn da thì bạn mới có được hình ảnh hoàn hảo. Trong khi đó, quần tất lệch tông sẽ gây chú ý một cách không hề tích cực.

Trang phục nhăn nhúmMột thiết kế dù đẹp đến đâu cũng sẽ trông kém chỉn chu nếu có nhiều vết nhăn. Bởi vậy, bạn nên đầu tư chút thời gian để ủi phẳng chúng trước khi mặc.

Trang phục nhăn nhúm
Một thiết kế dù đẹp đến đâu cũng sẽ trông kém chỉn chu nếu có nhiều vết nhăn. Bởi vậy, bạn nên đầu tư chút thời gian để ủi phẳng chúng trước khi mặc.

Quần jeans bị dãoNhững chiếc quần jeans thường bị giãn ra sau nhiều lần giặt, khiến người mặc trông luộm thuộm và mất hết vẻ cuốn hút.

Quần jeans bị dão
Những chiếc quần jeans thường bị giãn ra sau nhiều lần giặt, khiến người mặc trông luộm thuộm và mất hết vẻ cuốn hút.

Túi bị sờn, nứtDù đắt đỏ hay có giá bình dân, túi xách cũng có thể bị xước trong quá trình sử dụng, đặc biệt là chất liệu giả da dễ bị nứt, bong tróc. Với trường hợp này, nàng nên mạnh dạn loại chúng ra khỏi tủ đồ nếu muốn duy trì phong cách thanh lịch.

Túi bị sờn, nứt
Dù đắt đỏ hay có giá bình dân, túi xách cũng có thể bị xước trong quá trình sử dụng, đặc biệt là chất liệu giả da dễ bị nứt, bong tróc. Với trường hợp này, nàng nên mạnh dạn loại chúng ra khỏi tủ đồ nếu muốn duy trì phong cách thanh lịch.

Dáng đi gùHai hình ảnh này của ngôi sao Pride & Prejudice Keira Knightley là minh chứng rõ ràng cho việc dáng đi ảnh hưởng thế nào tới tổng thể. Thay vì gù xuống, phái đẹp hãy giữ thẳng lưng, bước đi kiêu hãnh. Sự tự tin sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Dáng đi gù
Hai hình ảnh này của ngôi sao Pride & Prejudice Keira Knightley là minh chứng rõ ràng cho việc dáng đi ảnh hưởng thế nào tới tổng thể. Thay vì gù xuống, phái đẹp hãy giữ thẳng lưng, bước đi kiêu hãnh. Sự tự tin sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia