Mẹo khắc phục những lỗi thời trang thường gặp

Những yếu tố như trang phục không vừa vặn, chất liệu kém sang, nội y lộ liễu... đều khiến phong cách của bạn mất đi vẻ hấp dẫn.

Trang phục không hợp thời tiết

Dù muốn khẳng định cá tính và phong cách riêng, các nàng vẫn nên chú ý tới yếu tố vô cùng quan trọng: nhiệt độ và tình trạng mưa nắng. Bởi chắc chắn bạn sẽ không muốn ai nhìn mình bằng ánh mắt kỳ lạ khi bạn mặc áo khoác dày trong ngày nắng nóng, hoặc diện đầm maxi dài quét đất dưới trời mưa ướt nhẹp.

Trang phục không hợp hoàn cảnh

Tương tự lỗi trên, bạn sẽ không thể ghi điểm nếu xỏ giày cao gót đi picnic cùng bạn bè, hay mặc đồ quá ngắn, cắt khoét táo bạo tới môi trường công sở.

Thời gian chuẩn bị gấp gáp

Buổi sáng thức dậy, bạn vừa đánh răng vừa nghĩ: "Hôm nay mặc gì đây?". Cảnh tượng này hẳn khá quen thuộc với nhiều cô gái. Và kết quả là, chỉ với vài phút sửa soạn vội vàng, bạn không thể có được diện mạo ưng ý trước khi ra ngoài.

Để tránh lặp lại tình trạng này, hãy chọn sẵn trang phục, phụ kiện từ tối hôm trước.

Trang phục không vừa vặn

Dù có thích một chiếc áo đến đâu, bạn cũng cần chắc chắn rằng nó vừa với cơ thể mình. Một món đồ quá rộng hay quá chật đều sẽ khiến bạn mất điểm.

Chất liệu không tốt

Hình minh hoạ này cho bạn thấy rõ sự khác biệt. Cùng mang phong cách công sở tương tự nhau, bộ suit chất liệu phẳng phiu, đứng dáng tạo nên hình ảnh quý cô thanh lịch, trong khi váy áo nhăn nhúm trông kém sang hơn hẳn.

Chọn sai nội y

Một vài người có thể nói: "Đồ lót quan trọng gì chứ? Chẳng ai nhìn thấy chúng cả". Tuy nhiên, đây là một sai lầm. Vẻ ngoài của bạn có hoàn hảo hay không, điều đó phụ thuộc rất lớn vào cách chọn nội y.

Một chiếc bra hay quần chíp vừa vặn, phù hợp trang phục, định hình đường cong hiệu quả sẽ giúp bạn khai thác trọn vẹn sức hút bản thân. Ngược lại, nếu nội y bị lộ ra ngoài hay tạo thành ngấn cơ thể, bạn chắc chắn không ghi được điểm.

Những lỗi nhỏ trên trang phục

Đôi lúc, bạn có thể cảm thấy bối rối, mất tự tin khi phát hiện áo mình bị sứt chỉ, tuột cúc hay bám bẩn... Giải pháp là hãy đem theo một gói nhỏ gồm kim băng, kim và chỉ khâu (chỉ màu đen và trắng là cần thiết nhất) trong túi xách, nhằm sẵn sàng đối phó mọi sự cố.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia