Ý TƯỞNG QUÀ GIÁNG SINH TỪ TIFFANY & CO

Hãng trang sức cao cấp Tiffany & Co. vừa tung bộ cờ poker và mạt chược có giá trị cực kỳ đắt đỏ. Sản phẩm được hãng chủ ý chế tác để khách mua làm quà mừng Giáng Sinh. 

Những bộ cờ giải trí của Tiffany & Co. mang màu xanh ngọc đặc trưng của hãng trang sức cao cấp. Ảnh: hypebeast.com

Các dịp lễ hội là thời điểm thích hợp cho các nhãn hàng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm xa xỉ ăn theo. Mùa trung thu vừa qua, Tiffany & Co. ra mắt bộ đánh bi-da trị giá 1,750 đô-la Mỹ với viền gỗ chanh sả và các quả bóng phủ màu xanh đặc trưng của hãng.

Dịp cuối năm nay, Tiffany & Co. mang đến cả một bộ phụ kiện, nữ trang, tách trà,…dành riêng cho Giáng sinh. Trong đó, hai bộ cờ poker và mạt chược trị giá hơn chục ngàn đô-la Mỹ là điểm nhấn quan trọng.

Cờ poker, mạt chược được làm bằng bạc, gốm sứ cao cấp

Bộ bài poker của Tiffany & Co. có giá trị 2,750 đô-la Mỹ. Đây là sản phẩm tiếp theo mà Tiffany & Co. giới thiệu đến công chúng sau khi tung ra bộ bài mạt chược cách đây không lâu.

Bộ cờ poker là sản phẩm dành cho giới thượng lưu, được chế tác bằng bạc và gốm sứ cao cấp. Ảnh: Tiffany.com

Bộ bài Poker có thiết kế sang trọng thích hợp mang theo đi du lịch. Các lá bài được viền bạc kèm theo 100 đồng xu được chế tác thủ công từ gốm sứ. Bên ngoài là chiếc hộp da được phủ màu xanh ngọc đặc trưng của hãng. Giá của bộ bài này lên tới 2,750 đô-la Mỹ, tương đương 63 triệu đồng.

Còn bộ mạt chược được làm từ bạc và gốm sứ có giá đắt hơn gấp nhiều lần: 15,000 đô-la Mỹ! Dù vậy, nó vẫn còn thua xa con số 42,000 đô-la Mỹ, giá trị của bộ mạt chược mà Hermés tung ra năm ngoái.

Bộ bài mạt chược có trị giá 15,000 đô-la Mỹ của Tiffany & Co. Ảnh: Tiffany.com

Gói sản phẩm mừng giáng sinh đắt đỏ của Tiffany & Co.

Cả hai bộ bài Poker và mạt chược nói trên đều thuộc về bộ sản phẩm mừng giáng sinh của Tiffany & Co, ra mắt cuối năm 2020. Trong set đồ này có cả cờ vua, cờ ca rô, hiện đang trong tình trạng hết hàng. Ngoài ra, hãng trang sức còn khéo léo thiết kế các gói sản phẩm, thích hợp để khách mua làm quà tặng cho các thành viên trong gia đình.

Bộ sản phẩm dành cho em bé của Tiffany & Co. đánh dấu lần đầu đón giáng sinh của bé. Ảnh: media.tiffany.com

Ví dụ, Tiffany & Co. đã làm ra hẳn một bộ các món làm quà cho những đứa trẻ lần đầu đón giáng sinh trong đời.  Trong đó bao gồm một ống đựng tiền để dành hình heo đất có chất liệu gốm sứ, một tấm chăn em bé, một khung tranh và một que thổi bong bóng bằng bạc. Tổng trị giá của set sản phẩm này là 1,195 đô-la Mỹ.

Tiffany & Co. cũng ra hẳn bộ sản phẩm dành tặng thú cưng. Ảnh: media.tiffany.com

Một gói sản phẩm khác trong bộ sưu tập quà Giáng sinh của Tiffany & Co. là Paws on Tiffany: quà tặng cho thú cưng. Trong đây bao gồm các món mà thú cưng không thể thiếu: bát ăn riêng, vòng đeo cổ cùng dây dắt đi dạo và một lọ đựng thức ăn. Có lẽ một chú cún của ngôi nhà giàu sụ nào đó sẽ may mắn sở hữu bộ quà này, bởi giá trị của nó lên đến 670 đô-la Mỹ. Bộ sản phẩm còn được sản xuất cực kỳ giới hạn với số lượng chỉ có 10 bộ trên toàn thế giới.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia