XU HƯỚNG TÚI XÁCH MINI TIẾP TỤC KHUẤY ĐẢO SÀN DIỄN CHANEL XUÂN HÈ 2021

Một mẫu túi xách Chanel mini trên sàn diễn Xuân Hè 2021. Ảnh: GoRunway.com


Nhiều người phán đoán rằng, xu hướng túi xách mini sẽ hạ nhiệt vì dịch cúm COVID-19. Đối mặt với những khó khăn trong đại dịch, người tiêu dùng sẽ có xu hướng mua sắm tính toán hơn. Họ chắc hẳn sẽ chuyển sang mua túi to, dễ đựng được nhiều tư trang, giá trị đáng đồng tiền bát gạo.


Nhưng trên sàn diễn Chanel Xuân Hè 2021, những chiếc túi mini lại xuất hiện liên tiếp. Có lẽ, sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập túi mini trong bộ sưu tập Métiers d’Art 2020 (mà cả Đỗ Mạnh Cường lẫn Cường Đô-la đều sắm một bộ cho con gái), thì Chanel cho rằng túi xách mini chưa hết thời.


Bộ 4 túi xách Chanel mini thuộc bộ sưu tập Métiers d’Art 2020. Các mẫu túi Gabrielle, 2.55, Boy Chanel, và Flap Bag vẫn tinh xảo dù nhỏ xíu. Ảnh: Chanel


Các mẫu túi xách mini trên sàn diễn Chanel có hai loại. Hoặc, chúng là phiên bản nhỏ của những chiếc túi Chanel cổ điển. Hoặc, chúng lại là trang sức có điểm nhấn là chiếc túi Chanel mini bằng kim loại. Qua bàn tay nghệ nhân Chanel, dù những chiếc túi này có nhỏ đến đâu đi nữa, thì chúng cũng vẫn rất sắc sảo.

Những chiếc túi xách Chanel mini bằng da thuộc

Nói là mini nhưng những chiếc túi này không quá nhỏ. Chúng vẫn đủ to để đựng chút mỹ phẩm, điện thoại và thẻ tín dụng. Chứ không thực sự “vô dụng” như mẫu Chiquita của Jacquemus!Nhóm trang sức giả dạng túi xách

Những chiếc túi Chanel được biến hóa thành cài dây nịt, vòng cổ, và lắc tay. Không rõ liệu bạn có thể mở nắp chúng như một chiếc túi bình thường.
Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia