XU HƯỚNG TÚI XÁCH 2020: NHỮNG CHIẾC TÚI CHẦN NHƯ GỐI ÔM

Ôm những chiếc túi này hẳn phải rất êm và dễ chịu, nhỉ?

Xu hướng túi xách 2020 mới nhất là những mẫu túi mềm mại, tựa gối ôm. Ảnh: Lâm Gia Khang

Xu hướng túi xách 2020 bị chia cắt làm hai thái cực khác nhau. Ở một bên là loại túi mini siêu nhỏ, chẳng đựng được gì. Ở thái cực còn lại là những chiếc túi to, mềm, chần như áo bông. Khi đeo cái túi này, có lẽ bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm như được mang gối ôm hay thú nhồi bông theo người nhỉ?

Thực chất, trào lưu này đã được khai mở từ năm 2019. Kẻ khơi mào trào lưu này không ai khác là Bottega Veneta, với những mẫu như The Pouch. Tuy nhiên, trào lưu túi tựa gối ôm này không hề thuyên giảm trong 2020. Những chiếc túi chần này vẫn xuất hiện trên street style toàn cầu.

Sau đây là một số những mẫu túi như gối ôm đang khuấy động giới fashionista.

Túi Maison Margiela Pillow Quilted Shoulder Bag ($1590)

Chiếc túi xách của Maison Margiela làm từ da bê mềm, bóng loáng, làm nổi bật chi tiết may chần của túi. Rất tiện mở túi nhờ khóa nam châm. Nếu muốn diện như fashionista, hãy cặp nó dưới nách. Còn muốn thoải mái thì bạn có thể đeo nó qua vai.

Túi xách Bottega Veneta Padded Cassette ($2800)

Một cách cải tiến kiểu da đan cổ điển của Bottega Veneta thật dễ thương. Chiếc túi làm từ những dải da chần phồng lên, đan xen kẽ. Túi làm bằng da nappa mềm, có quai đeo ngang vai tiện lợi. Hiện đại và minimalist nhưng không nhàm chán. Hiện tại, có 9 mẫu màu cho bạn lựa chọn.

Túi xách Balenciaga AJ Quilted Bag ($1950)

Một mẫu mới nhất mùa Xuân Hè 2020 của Balenciaga. Mẫu túi này dành cho ai thích kiểu chần phồng phềnh, nhưng không ẻo lả vì có dáng cứng cáp. Phần da bê mềm mại tương phản với hardware vàng hiện đại.

Túi xách Saint Laurent Lou ($1950)

Túi xách cỡ nhỏ của Saint Laurent là lựa chọn vừa ngầu vừa nữ tính. Ngầu vì hardware đen bóng và quai xích. Nữ tính vì phom dáng mềm mại cùng chất liệu da cừu siêu mềm.

Túi Versace Quilted Virtus ($1975)

Lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn Versace Thu Đông 2019, chiếc túi xách Versace Quilted Virtus có họa tiết chần chữ V theo logo của nhà mốt Ý. Cho mùa Xuân Hè 2020, Versace giới thiệu màu hồng đất mới này.

Túi Dolce & Gabbana Devotion Camera Bag ($1150)

Dòng túi Devotion của nhà Dolce & Gabbana trở lại với phong phạm mới. Một kích cỡ nhỏ gọn hơn, mềm mại nhờ dáng oval và phần da chần ở trước. Hiện đại nhưng vẫn phù hợp với những ai thích phong cách tiểu thư, nhờ chi tiết thiết kế bằng kim loại đính ngọc trai giả ở mặt trước.

Túi Croissant Bag của Gia Studio by Lâm Gia Khang

Một thiết kế của Lâm Gia Khang, chiếc túi này lấy cảm hứng từ chiếc bánh sừng trâu (Croissant) của Pháp. Có nhiều kích cỡ và màu sắc tông trung tính cho bạn lựa chọn.

Túi Mango giả da ($80)

Túi xách Mango bằng chất liệu giả da, màu đen tiện sử dụng. Phom dáng mềm mại, phần quai to bản không đau vai.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia