Váy cho nam giới và hộp cơm nhựa giá nghìn đô của Gucci

Thương hiệu cao cấp Gucci trở thành đề tài châm biếm khi mở bán thiết kế đầm dành cho đàn ông giá 2.600 USD và hộp cơm nhựa 2.900 USD.

Trong hình ảnh quảng bá sản phẩm, người mẫu nam của Gucci mặc chiếc váy liền thân họa tiết caro màu cam với kiểu cổ Peter Pan, nhấn nhá dải ruy-băng nữ tính. Bộ đầm được kết hợp cùng quần jeans rách, giày thể thao, túi đeo chéo và mũ len.

Sản phẩm gây tranh cãi của Gucci.


Thiết kế này được làm từ chất liệu 100% cotton, có giá 2.600 USD (60,5 triệu đồng). Trên trang web, nhà mốt Italy danh tiếng cho biết chiếc váy lấy cảm hứng từ phong cách grunge của thập niên 1990, được tạo ra nhằm chống lại chuẩn mực giới tính, phá vỡ những "khuôn mẫu độc hại" mà xã hội vốn gán cho hình ảnh đàn ông. Tuy nhiên, nó chỉ được sản xuất với size XS và XXS.

Bên cạnh họa tiết caro màu cam, Gucci còn trình làng phiên bản in hoa với giá thấp hơn: 1.700 USD (40 triệu đồng).

Trên mạng xã hội, nhiều người thể hiện sự bất ngờ trước mức giá quá cao cho một thiết kế "xấu xí", đồng thời "không thể hiểu nổi" tại sao lại kết hợp váy cùng quần jeans thụng.

Không chỉ gây tranh cãi về sản phẩm thời trang, hãng mốt cao cấp tiếp tục trở thành đề tài châm biếm khi tung ra mẫu hộp nhựa đựng đồ ăn với giá 2.900 USD (67,5 triệu đồng). Thương hiệu Italy mô tả, đây là một thiết kế có cấu trúc, gợi nhớ đến những hộp cơm cổ điển, còn hình in kết nối với chủ đề tuổi thơ xuyên suốt bộ sưu tập.

Hộp cơm nhựa Gucci giá cao ngất ngưởng.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia