Sulwhasoo - mỹ phẩm đông y cao cấp đến từ Hàn Quốc

  Bộ mỹ phẩm Sulwhasoo Hàn Quốc đến từ thương hiệu dưỡng da nổi tiếng toàn cầu, hứa hẹn sẽ mang lại làn da tươi trẻ, đầy sức sống cho bạn. Nhờ vào các nguyên liệu Quốc Dân giàu dưỡng chất có từ lâu đời như nhân sâm, thông đỏ và ba ngàn nguyên liệu Đông dược khác. Kết hợp với phương pháp chăm sóc da ba bước độc đáo được thiết kế danh riêng cho người sở hữu bộ mỹ phẩm này nhé!1. Thương hiệu lâu đời Sulwhasoo Hàn Quốc

Đây là thương hiệu làm đẹp toàn cầu được biết đến nhiều nhất của Hàn Quốc, Sulwhasoo nghiễm nhiên trở thành món quà đại diện quốc gia cho nhiều vị đệ nhất phu nhân đến thăm Hàn Quốc. Phản ánh niềm tự hào của văn hóa và triết lý Hàn Quốc, sản phẩm của Sulwhasoo trở thành món quà đặc biệt trong các sự kiện quốc tết như Hội nghị thượng đỉnh ASEAN tại Hàn Quốc - 2009, Hội nghị các nước G20 ở Seoul - 2010, và Hội nghị Chủ tịch quốc hội các nước G20 ở Seoul – 2011.


Sulwhasoo được ưa chuộng với sự tin tưởng sâu sắc vào sức mạnh của nhân sâm và niềm đam mê nghiên cứu Đông dược Hàn Quốc.

Sulwhasoo được ưa chuộng với sự tin tưởng sâu sắc vào sức mạnh của nhân sâm và niềm đam mê nghiên cứu Đông dược Hàn Quốc. Ngày nay các sản phẩm của Sulwhasoo được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới yêu thích như là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn diện mang đậm trí tuệ Á Đông.

2. Nguyên liệu làm nên các sản phẩm Sulwhasoo Hàn Quốc

Thành phần cốt lõi của thương hiệu Sulwhasoo là JAUM Balancing Complex™, công thức độc đáo giúp lấy lại sự cân bằng cho da. Trong hơn ba ngàn nguyên liệu Đông dược Hàn Quốc được tìm thấy từ sự nghiên cứu của người đời trước để lại, năm thành phần chính được tuyển chọn kỹ lưỡng để tạo nên sức mạnh tổng hợp cho sự tối ưu cân bằng cho da. Sau vô số nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm và thất bại, Sulwhasoo đã khám phá ra 18 tiếng là khoảng thời gian lý tưởng cần thiết để hoàn thiện hợp chất JAUM Balancing Complex™.

Thành phần cốt lõi của thương hiệu Sulwhasoo là JAUM Balancing Complex™, công thức độc đáo giúp lấy lại sự cân bằng cho da.

Ngoài ra, thương hiệu Sulwhasoo còn chứa 2 thành phần làm nên nền văn hóa của Hàn Quốc là nhân sâm và thông đỏ:

+ Nhân sâm Hàn Quốc là loài thảo dược truyền thống nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời. Sulwhasoo đã rất tâm huyết suốt nửa thế kỷ nghiên cứu chuyên sâu cây sâm, được đặt tên là Ginsenomics™, sẽ tiếp tục mang đến hiệu quả kỳ diệu được được lấy từ tất cả các phần của cây sâm từ củ cho đến quả.

Nhân sâm Hàn Quốc là loài thảo dược truyền thống nổi tiếng

+ Cây Thông Đỏ xinh đẹp giúp tô điểm thêm cho không gian nơi nó sinh sống và trở thành biểu tượng cho sự trường thọ và tương trợ nhau. Với sự quan tâm ngày càng nhiều vào sức sống của Thông Đỏ, Sulwhasoo đã bỏ ra nhiều năm nghiên cứu để khám phá ra hoạt chất chống lão hóa (DAA), năng lượng sung mãn và trẻ hóa từ thiên nhiên, ẩn chứa sâu bên trong Thông Đỏ.


Cây Thông Đỏ bổ sung dưỡng chất cho làn da

3. Những đặc điểm mà chỉ có ở mỹ phẩm Sulwhasoo

Với những thương hiệu mỹ phẩm ngày này đi theo xu hướng thiên nhiên thì họ rất hạn chế việc cho hương liệu vào sản phẩm chăm sóc da nhưng với Sulwhasoo là có quan niệm khác hẳn. Để thể hiện tinh thần của thiên nhiên, các sản phẩm sẽ có mùi hương của thảo mộc giúp thư giãn tinh thần, đánh thức các giác quan bên trong để đạt được sự thanh thản.

Mùi hương thảo mộc giúp thư giãn tinh thần, đánh thức các giác quan bên trong để đạt được sự thanh thản.

Phương pháp làm đẹp từ thương hiệu Sulwhasoo rất độc đáo. Nổi tiếng với ba bước làm đẹp độc quyền gồm "Cân Bằng - Thiết Yếu - Dưỡng Tăng" và các động tác tinh tế mang lại hiệu quả phong phú cho làn da và một sự trải nghiệm thư giãn trọn vẹn.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia