Son MAC màu cũ nhưng vỏ mới "cưng xỉu" hớp hồn các chị em

 

 

Chị em nên tậu một thỏi son MAC vỏ limited để diện trong mùa lễ hội là “chuẩn bài”.

Không hẳn là son hi-end quá khó sở hữu, nhưng son MAC lại chiếm vị trí nhất định trong lòng nhiều cô gái lắm. Nói ngắn gọn dễ hiểu là bất cứ tín đồ sành son thứ thiệt nào cũng đều có ít nhất một thỏi son MAC trong tay, từ son dạng thỏi đến son kem lì. Nhưng sức hút của MAC chưa dừng lại ở những thỏi son đâu, mà nay còn đến từ vị đại sứ thương hiệu nổi tiếng Lisa nữa.


Thế nên, chẳng lạ gì khi phiên bản son giới hạn Showstopper Powder Kiss Lipstick cho mùa lễ hội mà Lisa lăng xê vừa ra mắt đã gây sốt chị em toàn cầu. Dòng son này kì thực là "rượu cũ bình mới" của MAC thôi, tức màu son y chang son cũ vỏ đen nhưng có diện mạo xinh xẻo, sang xịn hơn vài phần. Nhưng cũng nhờ vỏ ngoài hiện đại đẹp mê, cộng thêm việc có Lisa quảng bá, nên 5 màu son gồm Mull It Over, Devoted To Chili, Stay Curious, Fall In Love và Werk, Werk, Werk vẫn dễ dàng chiếm spotlight làng mỹ phẩm.


Từ thiết kế "viên đạn đen" huyền bí, nhân mùa lễ hội MAC khoác thêm lớp áo mới cho những thỏi son gây thương nhớ các tín đồ đã lâu. Theo đó, vỏ ngoài nhám lì, trùng với màu son bên trong, nên trông thu hút và "iu" hơn hẳn.


Các màu son nhìn chung đều dễ đánh, hợp với tông da châu Á, không có màu nào quá bợt bạt hay quá tươi. Vậy nên, bạn cứ "xuống tay" đừng ngại, thể nào diện cũng thấy trẻ xinh và có tông son hợp thời.


5 cây son MAC vỏ mới đều là siêu phẩm tại các shop và được bán với giá 2 triệu đồng/full set ở cửa hàng chính hãng và dao động từ 590k – 650k/thỏi ở các shop xách tay. Nếu có ý định tậu một thỏi son "chuẩn đét" giá tầm trung và có "cheap moment" với thần tượng nữa thì xin mời bạn đến với những "em" son MAC không bao giờ hết hot hay lỗi thời này nha!


Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia