PASHA DE CARTIER đã tìm ra 4 gương mặt đại diện tại Việt Nam

Bốn nghệ sỹ đầy sức bứt phá – Đức Phúc, Thiên Minh, Lâm Thúy Nhàn, Hà Trúc – đã được Cartier lựa chọn, trở thành gương mặt đại diện dòng đồng hồ Pasha de Cartier tại Việt Nam


Từ khi ra mắt vào những năm 1980, đồng hồ Pasha de Cartier đã luôn dành cho những người có cá tính mạnh. Thiết kế phóng khoáng, không gò bó trong khuôn mẫu. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến những gương mặt đại sứ thành công vì sự khác biệt, đa tài, năng lượng sáng tạo vô tận.”

– Arnaud Carrez, Giám đốc truyền thông Cartier International –

Theo đúng tiêu chí này, Đức Phúc, Thiên Minh, Lâm Thúy Nhàn và Hà Trúc đã được Cartier mời làm gương mặt đồng hành tại Việt Nam.

Mỗi người là một câu chuyện riêng biệt. Nhưng điểm chung giữa họ đều là những cá nhân không ngừng nỗ lực để bứt phá. Bản thân cả 4 người đều từng có những khó khăn, rào cản trên hành trình đi đến thành công. Thế nhưng giờ đây, họ đều đạt được những hào quang nhất định trong lĩnh vực của mình. Đó là nhờ sức sáng tạo không ngừng và tinh thần tích cực thay đổi bản thân.

Tất cả những điều này đều phù hợp với tinh thần cốt lõi mà Pasha de Cartier muốn truyền tải. Khi tạo ra một cộng đồng đa dạng những gương mặt thành công, Cartier muốn truyền tải đến giới trẻ những thông điệp về sự tự tin. Ai cũng có những điểm yếu. Nhưng điều quan trọng nhất là không ngần ngại thay đổi, phát triển bản thân để thành công.

Đức Phúc: Âm nhạcThiên Minh: Nhiếp ảnh


Hà Trúc: Du lịchLâm Thúy Nhàn: Thời trang
Pasha de Cartier, chiếc đồng hồ mang lại niềm vui và hạnh phúc

Pasha de Cartier là dòng đồng hồ có vị thế đặc biệt. Nó là một di sản đã đi vào lịch sử nhà kim hoàn lừng danh nước Pháp Cartier.

Khi ra mắt, chiếc đồng hồ này đã khiến giới mộ điệu đặc biệt quan tâm. Bởi nó sở hữu một đường kính mặt số lạ thường; một móc cài núm vặn độc đáo và được chế tạo hoàn toàn bằng vàng.

Thiết kế hướng ngoại của chiếc đồng hồ là nốt thanh âm đồng điệu với chủ nghĩa khoái lạc thời bấy giờ nhằm mang lại niềm vui cho khách hàng. Giúp họ cảm nhận được hạnh phúc ngay trong trái tim. Không lâu sau, Pasha ra mắt phiên bản dành cho phái đẹp. Chính nhờ khí chất kiêu hãnh và mạnh mẽ đầy tự do, phóng khoáng của “cỗ máy đếm thời gian” này mà nó nhanh chóng xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Kể từ đó đến nay, dù ở bất kỳ phiên bản nào, Pasha de Cartier luôn mang trong mình tinh thần của sự bứt phá, không ngại thay đổi để phù hợp với bối cảnh đương thời và năng lượng tích cực hướng tới thành công.

Trong phiên bản 2020, Pasha de Cartier mang dấu ấn đương đại với: núm vặn bằng đá sapphire hoặc đá spinel xanh lam tinh tế sang trọng, thiết kế lộ máy ở mặt sau khoe ra những chuyển động quyến rũ, dây đồng hồ linh hoạt của hệ thống QuickSwitch thông minh và dịch vụ khắc tên riêng mang dấu ấn cá nhân của từng người sử dụng.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia