ĐỒNG ÁNH QUỲNH HOÁ ĐẢ NỮ TRONG “THANH SÓI” BÊN CẠNH NGÔ THANH VÂN, TÓC TIÊN


Đồng Ánh Quỳnh thử sức với hình tượng đả nữ mới mẻ bên cạnh Ngô Thanh Vân và Tóc Tiên

Thanh sói là dự án phim tiếp theo của đả nữ Ngô Thanh Vân. Cô ấp ủ sẽ ra mắt bộ phim điện ảnh này năm 2021. Mới đây, bộ phim chính thức tung dàn diễn viên chính gồm những gương mặt thú vị.

Đồng Ánh Quỳnh lạ lẫm, Tóc Tiên vẫn sexy khó cưỡng

Được biết, Thanh Sói sẽ có bối cảnh đặt tại Sài Gòn năm 1998. Không phải quá xa xưa, nhưng cũng đã rất hoài niệm đối với giới 8X và 9X. Vì vậy, dễ hiểu vì sao poster của phim lại được Ngô Thanh Vân chọn concept retro của thập niên 1990.

Trên nền sequin màu sắc vintage, Đồng Ánh Quỳnh và Tóc Tiên xuất hiện như những nữ hoàng sàn disco. Tạo hình của hai cô gái thật mới mẻ và cuốn hút.

Nói về Thanh sói, Ngô Thanh Vân cho biết: Chị đã mất không ít tâm sức để tuyển chọn và quy tụ được dàn cast ưng ý. Vốn, chị từng có ý định mời Tóc Tiên vào vai Cám cho phim Tấm Cám: Truyện chưa kể. Nhưng chưa nhận được cái gật đầu. Vậy mà khi nghe đến dự án phim hành động mạnh mẽ, nữ ca sỹ lại nhanh chóng đồng ý tham gia. Tóc Tiên cũng dành đến năm tháng để luyện tập trước khi chính thức bấm máy.

Đồng Ánh Quỳnh trong lời nhận xét của Ngô Thanh Vân cũng là một cô gái mạnh mẽ. Cô nàng đã vượt qua hơn 300 ứng viên và dành hơn một năm luyện tập. Có thể thấy tâm huyết mà cô dành cho dự án phim này quả không ít. Với việc hoá thân vào chị đại Thanh sói, Đồng Ánh Quỳnh liệu sẽ làm nên chuyện với hình tượng đả nữ?

Những đả nữ của màn ảnh Việt

Nhân dịp giới thiệu dàn diễn viên chính cho Thanh Sói, Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh và Tóc Tiên đã có màn xuất hiện gây chú ý. Cả ba đều diện phong cách menswear mạnh mẽ.

Ngô Thanh Vân và phong cách menswear đã từ lâu là “cặp bài trùng”. Cô xuất hiện trong set đồ đen tuyền nam tính của nhà thiết kế Trần Hùng. Thần thái lạnh lùng khiến nữ diễn viên chưa bao giờ thôi cuốn hút với phong cách này.

Trong khi đó, Đồng Ánh Quỳnh chọn một bộ suit với đường xẻ ngực sâu tinh tế. Đây là một thiết kế đơn giản mà lạ mắt đến từ thương hiệu KLEI của Kelbin Lei. Á quân The Face 2017 sử dụng mẫu đồng hồ đen thanh lịch của Franck Muller.

Tóc Tiên lại chọn mẫu poche blazer lạ mắt. Thiết kế với phần vai độn nam tính nằm trong BST đầu tay của Klei Studio. Trên nền tông đen chủ đạo, phần cổ phối trắng bất đối xứng và đường viền nổi tạo sự thanh lịch. Nếu đôi ankle boots làm tăng sự mạnh mẽ thì cũng có những chi tiết khéo léo cân bằng tổng thể. Ví dụ như đôi bông tai hoop hay bộ móng đỏ tươi cùng tông với màu môiPost a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia