MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng

 Mỹ Tâm vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng ca khúc Đúng Cũng Thành Sai, khiến dân chúng một phen nhốn nháo cũng bởi MV trông có vẻ được đầu tư nhiều tiền.

Khoan nói về phần nghe, dường như tên bài hát Đúng Cũng Thành Sai của chị đã thực sự "vận" vào toàn bộ phần nhìn, makeup, phục trang... từ đầu chí cuối MV. Phần phục trang lẽ ra phải đẹp đẽ và bắt mắt, thì nay lại "sai sai" ngay từ những phân cảnh đầu tiên.

Thôi thì cùng phân tích một chút cái "sai sai" ấy vậy...

Tất nhiên ngồi trong rừng thì chị Tâm cũng phải mặc áo quần sao cho phù hợp bối cảnh. Nhưng soi kĩ thì hoạ tiết áo chị mặc lại na ná trang phục rằn ri trong quân ngũ, ngay cả đến chất liệu áo có vẻ không khác biệt là mấy. Vẫn biết nhiều khi bộ đội phải đánh du kích trong rừng sâu, nhưng mà còn thảnh thơi ngồi đánh đàn thế này thì thôi cũng phục chị sát đất!

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 3.

Tiếp theo là cảnh chị Tâm ngủ dậy khi khoác trên mình bộ đồ Kenzo

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 4.

Đoạn này chị trở mình hơi lâu...

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 5.

Xin nhắc lại là Mỹ Tâm đang mặc trên người nguyên cây Kenzo, lại còn đắp chăn Hermès nhưng ấn tượng người xem có được lại là hình ảnh một bà già co ro chứ không phải một quý cô sành điệu. Có lẽ "bà" Mỹ Tâm yêu các cháu chắt trong nhà tới mức mượn đồ của chúng để quay MV cũng nên. Quả thật câu hát ở đoạn này đúng như suy nghĩ của nhiều người: "Quá đủ rồi, quá mệt rồi, quá muộn rồi"...

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 6.

Bonus thêm chi tiết khá "ngang ngược": Chị Tâm ngủ dậy và gây ngỡ ngàng khi lột bộ tóc giả như một vị thần. Xem mà cảm tưởng mái tóc giả là thứ duy nhất khiến chị ngủ ngon sau một đêm bị bồ đá vậy! Một chi tiết bất hợp lý và thừa thãi

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 7.

Lại thêm 1 pha mượn đồ của cháu chắt để mặc. Có khi nào sự thực đây là 1 MV dành cho dịp Trung thu này?

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 8.
MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 8.
Mỹ Tâm không hề phản ánh được tinh thần set đồ. Trông chị như chỉ khoác tạm chiếc áo của ông hàng xóm để đi chợ mua rau về xào vậy
MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 9.

Chưa nói tới chuyện concept MV 2 cô nàng sinh đôi ngồi tâm tình thế này đã đi vào dĩ vãng từ thời Baby One More Time của Britney Spears, việc để Mỹ Tâm mặc đầm trắng và ngồi ngơ ngẩn trên 1 chiếc ghế kia khiến cảnh tượng trông hết sức lạc quẻ

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 10.

Phần hoa cách điệu rườm rà cùng chiếc váy như du hành thời gian từ 2005, trông chị Tâm thực sự giống 1 cô phù dâu đang thất thần hơn là nữ chính tan vỡ vì tình ái

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 11.

Áo váy diêm dúa nhưng makeup nhợt nhạt, gương mặt chị Tâm chẳng khác diễn viên hài Quang Trung là mấy

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 12.

Đoạn này thì thôi khỏi nói nhé...

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 13.

Mỹ Tâm hiện nguyên hình 1 trái cà tím trong bộ đồ sến sẩm. Người ta mất hàng chục năm để già đi nhưng có lẽ chị chỉ mất vài giây sau khi khoác lên mình chiếc đầm này. Chiếc đầm không tôn dáng mà cũng chẳng gợi cảm, kèm theo đó là kiểu makeup nhợt nhạt nên số tuổi của chị cứ thế mà cộng được nhân lên thêm vài lần

Tạm kết

Dẫu biết MV là một phương thức truyền thông bổ trợ cho âm nhạc, mang tác dụng dẫn dắt và đưa khán giả tới gần hơn với ca khúc, nhưng có lẽ chị Tâm vẫn nên đầu tư tới nơi, tới chốn và chỉn chu hơn về phần nhìn, nhất là trang phục. Việc đầu tiên nên làm là kiếm stylist thực sự phù hợp với chị, giúp chị thoát cái mác "sến" bao nhiêu năm nay, chứ không phải là khiến nó rõ ràng hơn trong từng MV.

Còn nếu cảm thấy bất lực trên con đường chinh phục cái đẹp duy mỹ và mệt nhoài khi khoác lên mình những bộ trang phục "phản chủ" như trên, thì thôi chẳng thà chị cứ làm cái MV vô thưởng vô phạt, đứng lắc lư, đung đưa bên micro thì trông cũng đủ vui mắt rồi...

MV Đúng Cũng Thành Sai ám lên cả phong cách thời trang của Mỹ Tâm mất rồi, toàn đồ hiệu mà chị mặc lên thấy sai quá chừng - Ảnh 14.

Nhuộm tóc giống Jennie (BLACKPINK) rồi, thiết nghĩ chị cũng nên đầu tư thuê stylist chuẩn chỉnh như người ta đi để đỡ rơi vào tình cảnh "đúng cũng thành sai"

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia