Kinh qua 9981 serum, chốt hạ được 3 chai dưới 1 triệu "lên đời" làn da

 


Serum là cứu tinh nhan sắc của biết bao tín đồ làm đẹp. Nhưng có một sự thật là không phải ai cũng tìm ra ngay được loại serum chân ái, phần lớn sẽ phải thử qua 9981 serum khác nhau rồi mới chọn ra được đúng loại "đỉnh của chóp". Hãy cùng THOI TRANGVIET tìm hiều  trong bài viết này về 3 "em" siêu ưng ý.

Serum siêu vi phân tử nước Deep


Ai cũng cần một serum chống lão hoá và sản phẩm "ok lah" trên làn da của mình, chính là serum siêu vi phân tử nước Deep.  cảm giác cực dễ chịu mỗi lần mở nắp của em serum này ra. Chất gel đặc nhưng dễ thấm, dùng một thời gian sẽ thấy da căng sáng, các nếp nhăn nhỏ sẽ mờ dần. Em này cũng cấp ẩm tốt, làm căng da, hạn chế tiết dầu nữa".

Angel's Liquid 7Day Whitening Program Glutathione 700 V-Ample

Nói về serum dưỡng trắng của Angel's Liquid, làn da trông ngậm nước và giúp da sáng lên từ từ. Kết cấu serum hơi sệt, tan trên da dễ dàng, thấm tốt nên hợp với da hỗn hợp thiên khô đến da dầu. Ngoài ra, cô nàng cũng cộng thêm điểm cho serum này ở khoản thu nhỏ lỗ chân lông "ổn áp", làm đều màu da.


Derladie Witch Hazel Perfect Vitamin Serum

Trong thời gian lên mụn, "bảo bối" của cô bạn chính là serum trị mụn của Derladie. Hiệu quả cô bạn nhận được chính là cồi mụn nhanh khô, rụng dần, cảm giác mụn sưng đau giảm rõ rệt. Theo lời chính chủ thì đây là serum trị mụn đáng mua, vừa dịu nhẹ vừa trị mụn và giữ ẩm tốt. Kim Anh review: "Chất serum khá đặc, mùi thơm nhẹ, lên da cực mát, tạo cảm giác mỏng, nhẹ mặt chứ không bết dính gì". Bên cạnh chất lượng, giá của em này cũng phải chăng nên những nàng học sinh, sinh viên có thể tìm đến
Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia