Huxley-Thương hiệu top trong giới Beauty Blogger Hàn Quốc

 Khi để ý các sản phẩm của thương hiệu HUXLEY, quý khách sẽ thấy thành phần chính luôn có chiết xuất từ cây và hạt xương rồng. Chính yếu tốt này tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu.


1. Lịch Sử Thương Hiệu Huxley

Công ty sở hữu thương hiệu HUXLEY là Nordmason Ltd thành lập từ năm 2015. Sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm Huxley lấy cảm hứng từ tác phẩm “Brave New World” của Aldous Leonard Huxley, xuất bản từ năm 1932. Đây là một tác phẩm văn học chế nhạo khái niệm Utopia (một khái niệm về một xã hội hoàn hảo), nội dung vẽ ra một xã hội xấu xa không lối thoát. Quyển sách đã từng bị cấm bởi cơ quan kiểm duyệt ở Mỹ cho đến năm 1993, bởi mối nghi ngờ về giá trị nhân văn mà “Brave New World” mang lại cho thế hệ trẻ. Dù vậy, CEO của Huxley – ngài Hoon Lee, đã mượn tên tác giả của quyển sách nổi tiếng này để đặt cho thương hiệu của mình, nhằm mục đích giới thiệu và khẳng định tầm nhìn xa mới mẻ của các dòng sản phẩm làm đẹp mang tên Huxley.

Trên vỏ hộp của một số sản phẩm, bạn sẽ luôn thấy câu “Great things never came from comfort zones – Great things come from risky ideas and bold attempts“. Thương hiệu sẵn sàng đến những vùng núi cao, biển sâu và khắc nghiệt để khai phá những nguồn nguyên liệu tốt nhất.

2. Thành Phần Chính Trong Sản Phẩm Của Huxley

Điểm khác biệt của thương hiệu chính là nguyên liệu chủ lực trong các sản phẩm lấy từ cây xương rồng, một loài cây với sức sống bền bỉ nơi hoang mạc nắng cháy.


Từ xưa phụ nữ thuộc dân tộc Berber ở Ma-rốc đã sử dụng tinh dầu chiết xuất từ hạt của giống xương rồng Prickly Pear, có tác dụng tốt cho làn da phải luôn đối mặt với tình trạng mất nước do điều kiện khí hậu khô nóng. Theo nghiên cứu của HUXLEY thì người bản địa cần khoảng 36 giờ làm việc thủ công để trích xuất được 01 lít tinh dầu từ khoảng 01 triệu hạt xương rồng.

Dầu hạt xương rồng Prickly Pear giàu amino acid, omega-6, vitamin E gấp 400 lần so với dầu oliu và sở hữu dưỡng chất chống oxy hóa gấp nhiều lần so với tinh dầu quả Argan (Một loài thực vật tự nhiên tại Ma-rôc).

Sản phẩn của HUXLEY thường chứa nồng độ cao các chất trích xuất từ thân và hạt xương rồng, ví dụ như Huxley Cleansing water chứa tới 74% là chiết xuất từ xương rồng. Chính vì thế nên da nhạy cảm rất thích hợp với sản phẩm, cả Nam lẫn Nữ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú đều có thể dùng được. Các sản phẩm đều Đã vượt qua bài kiểm tra da liễu, không chứa Paraben, natri lauryl sulfat, màu nhân tạo và Có chứng nhận an toàn hữu cơ Eco-cert của Châu Âu.


Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia