Gucci bán quần tất rách giá 190 USD

Thương hiệu cao cấp Gucci bị người dùng mạng chế giễu khi tung ra mẫu quần tất rách với mức giá cao khó hiểu.

Trên một số web bán hàng thời trang như SSENSE hay Clothbase, thiết kế quần tất rách của nhà mốt Italy được yết giá 190 USD (4,4 triệu đồng). Chất liệu sản phẩm này gồm 90% polyamide và 10% elastane, phần cạp được dệt logo của hãng.

Mẫu quần tất gây tranh cãi của Gucci.

Khi hình ảnh chiếc quần được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên về việc một thương hiệu cao cấp không chỉ bán thiết kế "trông như mèo cào" mà còn đặt ra mức giá "đắt vô lý".

"Tất cả chúng ta đều có thể tự làm rách chiếc quần tất 5 USD của mình thay vì ném 190 USD qua cửa sổ", một tài khoản nhận định. Ý kiến khác bổ sung: "Tôi có thứ này trong ngăn kéo suốt nhiều năm qua". Một bà mẹ còn mỉa mai: "Con gái tôi đi học về mỗi ngày với một chiếc quần tất rách nhưng không bao giờ ra khỏi nhà với chúng".

Đây không phải lần đầu tiên Gucci trở thành đề tài châm biếm vì tung ra những sản phẩm khó hiểu. Hồi đầu tháng, nhà mốt Italy cũng bị chê cười khi mở bán mẫu đầm dành cho đàn ông giá 2.600 USD kết hợp cùng quần jeans rách, và hộp cơm nhựa 2.900 USD.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia