DOLCE & GABBANA RA MẮT TÚI SICILY MATELASSÉ CHẦN ÊM ÁI MÙA THU ĐÔNG 2020


Dolce & Gabbana đã mang lại một vẻ bề ngoài hoàn toàn mới cho dòng túi Sicily, khi sử dụng da thuộc chần bông (matelassé) cho mùa Thu Đông 2020


Dòng túi Sicily của Dolce & Gabbana lần đầu tiên ra đời mùa Xuân Hè 2009. Tay cầm thanh mảnh, thân túi phồng lên tiện lợi để đựng nhiều tư trang đã ngay lập tức khiến đốn tim các fan. Nay, cho mùa Thu Đông 2020, Dolce & Gabbana một lần nữa cải tiến dòng Sicily bag qua phiên bản Matelassé chần bông lên với họa tiết quả trám đẹp thanh lịch, vượt thời gian.

Chi tiết chiếc túi Dolce & Gabbana Sicily Matelassé


Chiếc túi Sicily luôn có sự cân bằng vừa phải giữa nét mạnh mẽ của tay cầm và nắp gập, cùng thân túi có thể mở rộng. Nay, khi thêm chi tiết chần quả trám (matelassé) vào, chiếc túi này được tăng cường vẻ êm ái, mềm mại. Kỹ thuật may, chần tay thủ công thượng thừa của nhà mốt Ý càng thêm rõ rệt vì bề mặt da bê cao cấp bóng mờ.

Bên trong, chiếc túi được lót với vải in họa tiết da thú. Chút tiểu tiết hoang dã để lộ nét quậy ngầm của chủ nhân sở hữu chiếc túi này.


Quai đeo có thể được tháo ra, gắn vào, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn. Không có quai túi thì chiếc Sicily Matelassé trở thành một chiếc túi đi tiệc cực sang, vì các phụ tùng vàng bóng loáng. Thêm chiếc quai đeo chéo người vào thì nó lại hóa thành thứ phụ kiện xuống phố tiện lợi.

Những sắc màu của phiên bản Matelassé gợi nhớ vùng đất Sicily


Vùng đất Sicily luôn gây cảm hứng cho bộ đôi nhà thiết kế Dolce & Gabbana. Cảm hứng của vùng đất bên bờ biển Địa Trung Hải được bày tỏ qua những gam màu ngọc của chiếc túi Sicily Matelassé.

Những cái tên biểu lộ tình yêu của Dolce & Gabbana cho Sicily như: Nero Sicilia (đen Sicily), Rosso Vulcano (đỏ núi lửa), Cognac (nâu rượu), hay Blu Mediterraneo (màu xanh của biển Địa Trung Hải).

Chiếc túi Sicily Matelassé có hai kích cỡ: Trung bình (26 x 21 x 12cm) và Nhỏ (20 x 16 x 8cm).
Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia