Chiếc túi hiệu Gucci Jackie 1961

Trong những năm gần đây, các item của Gucci đều rất được lòng giới mộ điệu thời trang. Đa phần các mẫu túi tắm, giày dép, phụ kiện của thương hiệu này cứ ra mắt là đều có cơ trở thành hot item mà dân tình săn đón. Đại diện mới đây nhất chính là Jackie 1961 - mẫu túi xách mang đậm âm hưởng retro lại phù hợp với đủ loại phong cách. 

Nếu lướt Instagram của các hot influencer Việt (cả nam lẫn nữ) dạo này, bạn sẽ thấy ai ai cũng đang sở hữu chiếc Gucci Jackie 1961 và ứng dụng nó theo nhiều cách rất khác nhau. Đa phần, mọi người sẽ chọn phiên bản mini cho xinh. 

Vì có phom dáng bo tròn nhẹ nhàng khá vintage mà không khó mix đồ, lại có nhiều phiên bản màu mè và chất da khác nhau nên Gucci Jackie 1961 cũng rất được lòng các sao châu Á. Sương sương cũng có Khổng Tuyết Nhi, Chompoo Araya, IU, Ngô Thiên Ngữ... đã nhanh chóng check in với mẫu túi hot hit này rồi. 

Giới mộ điệu khắp nơi cũng đang "rần rần" với mẫu túi này vì nó "cân" được nhiều style, từ đơn giản, bánh bèo tới sexy, cá tính. Được biết, Jackie 1961 có giá dao động từ 34,5 - khoảng 69,5 triệu đồng tuỳ chất liệu da và kích cỡ. Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia