BST Xuân/Hè 2021 của NTK Công Trí

Không đi sâu vào những phom dáng mỹ miều hay kỹ thuật đính kết tinh xảo như ở các BST gần đây, thiết kế mùa Xuân/Hè 2021 của Công Trí mang đến cho công chúng một cái nhìn hết sức "cool", lạc quan và tươi trẻ chẳng kém gì các nhà mốt đàn em.

Được tán tụng là "người anh cả của làng mốt Việt" nhưng điều đó không có nghĩa NTK Công Trí đã "già", trở thành "cây cao bóng cả" với những di sản quá khứ. Năm từng năm và mùa từng mùa, trí lực cũng như sức sáng tạo của NTK gốc Đà Nẵng biến đổi không ngừng. Anh không ngần ngại đổi mới liên tục, thử nghiệm những mảng miếng vốn được xem là thế mạnh của gen Z hiện tại.

Với BST Xuân/Hè 2021 vừa trình làng trên Vogue, công chúng có thể cảm nhận rõ điều đó.

Như thường lệ, các thiết kế mới nhất của Công Trí đã có mặt trên Vogue.

Khơi gợi tinh thần nổi loạn cho những người phụ nữ, hành trình biến hoá của những quý cô khoác trang phục Công Trí bắt đầu với nguồn cảm hứng từ thập nhiên 90s. Anh mê đắm những chiếc đầm 2 dây (slip dress) lả lơi từng một thời thống trị sàn catwalk, hay những chất liệu lấp lánh định hình cả một nền thời trang thập niên.
Thanh lịch mà vẫn "chất chơi", có lẽ cái hay của Công Trí nằm ở cách khéo léo ứng dụng những phom đầm ôm lơi đặc trưng nhưng khoét sâu phần cổ chữ V để nhấn mạnh sự nữ tính hoặc hay cut-out táo bạo ở chi tiết eo, hông và lưng nhằm tôn vinh sự gợi cảm của hình thể phái đẹp.

Bên cạnh đó, anh còn khai thác những chiếc áo khoác "cồng kềnh" của nhiều năm về trước với điểm nhấn là những chiếc túi hộp to bản gợi lên sự mạnh mẽ, ấn tượng cho những quý cô đương thời.
Và để nói về xu hướng, chúng ta không thể bỏ quên những chiếc nơ. Đó có thể là khối nơ 3D được dựng lên trước ngực hay những chiếc nơ nhỏ khéo đính trên đầm dài. Phối ngẫu hoàn hảo với phong cách thập niên trước, bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 của Công Trí gợi lên sự mập mờ thú vị giữa ranh giới của quá khứ và hiện tại.

Bên cạnh đó tính thức thời còn được tô vẽ trên họa tiết động vật hay hơi hướng streetwear (mũ snapback, khẩu trang). Đó có thể là cách đính kết các đốm da trên bề mặt vải organza trong suốt hay khai thác họa tiết da báo và hổ đầy tài tình, khiến cái tên Công Trí trở nên mới mẻ thú vị hơn trong mắt giới mộ điệu.

Cùng chiêm ngưỡng trọn vẹn các thiết kế trong BST mới của Công Trí:

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia