Alexander Wang kết hợp với Bvlgari ra mắt bộ sưu tập túi xách

Bộ sưu tập túi xách Serpenti Forever mà Alexander Wang thiết kế cho Bulgari sẽ ra mắt giới mộ điệu tại tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2020

Hailey Bieber tạo dáng như mãng xà trong những tấm ảnh quảng cáo của Alexander Wang x Bulgari

Hai cái tên luôn được săn đón nhất giới thời trang hiện tại, Bulgari và Alexander Wang, đang chuẩn bị một bất ngờ cho fan hâm mộ. Bulgari đã mời nhà thiết kế Mỹ gốc Á thiết kế nên phiên bản mới nhất cho dòng túi trứ danh của Bulgari, Serpenti Forever. Cả hai dự kiến sẽ tung ra sự kết hợp mới nhất tại Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2020.

Dự án táo bạo của Bulgari

Sự kết hợp với Alexander Wang là một phần của chuỗi dự án Serpenti Through the Eyes Of do Bulgari khởi xướng. Trong dự án này, các nhà thiết kế nổi tiếng sẽ được mời để “tưởng tượng” lại dòng túi Bulgari Serpenti Forever. Dự án này vốn khai mào năm 2017. Và nhân vật được chọn cho 2019 là nhà thiết kế Alexander Wang.

Alexander Wang thực sự rất đối lập với Bulgari. Một người thì trẻ trung, nổi tiếng với hàng streetwear. Một bên thì cổ điển. Alexander Wang thì minimalist, đậm tính thể thao. Còn Bulgari thì quý phái, lộng lẫy. Sự kết hợp của hai bên…”chẳng có gì liên quan đến nhau” sẽ mang lại kết quả như thế nào?

“Khi Bulgari đề nghị tôi kết hợp, tôi biết rõ mình muốn làm gì. Tôi muốn mọi người quan tâm hơn đến vật dụng hàng ngày, những món đồ hay bị lãng quên. Và biến chúng thành một thứ gì đó rất thời thượng.” Alexander Wang giải thích về ý tưởng của mình.

Những thiết kế túi xách Serpenti Forever biến hóa dưới bàn tay Alexander Wang

Dưới bàn tay của Alexander Wang, chiếc túi Serpenti Forever sẽ có 6 diện mạo mới. Ba chiếc vô cùng edgy. Ba chiếc còn lại thì cổ điển hơn.

Đầu tiên, hãy xem qua các phiên bản tân thời. Chiếc túi tote thì nhìn như…túi giấy đi chợ. Túi hộp minaudiere thì lại mang hình dáng của…hộp đựng nữ trang và hộp đựng đồng hồ. Alexander Wang đã giữ đúng lời hứa “làm rạng danh” những vật phẩm hàng ngày mà chúng ta thường không để tâm tới. Tất nhiên, phiên bản của Wang có giá cả gấp cả ngàn lần so với chúng.

Những chiếc túi tote Bulgari x Alexander Wang trông không khác gì túi đi chợ phổ thông

Ba phiên bản cổ điển hơn thì có dạng túi hộp có nắp bằng da mềm. Chúng được điểm xuyết với chiếc đầu rắn (tượng trưng cho cái tên Serpenti), mà Wang đã thiết kế dựa trên những mẫu túi Bulgari từ thời thập niên 1960. Tất cả mẫu túi đều có các phiên bản da màu trắng, đen, xanh bạc hà, và da rắn. Ngoài ra, Wang còn đặc biệt thêm nhiều loại dây đeo khác nhau, bao gồm cả một loại để đeo hông.

Một mẫu túi xách Serpenti Forever cổ điển màu bạc hà (mint), với đầu rắn làm điểm nhấn

Chỉ với quai đeo khác là chiếc túi này lập tức biến thành túi hộp đeo hông

Thông tin thêm

Bộ sưu tập túi xách Alexander Wang x Bulgari sẽ được chính thức ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York, tháng 09/2019.

Giá cả dự kiến từ 2,440 đô-la Mỹ (cho túi tote da) đến 8,350 đô-la Mỹ (cho túi Minaudière).

Những màu sắc trong bộ sưu tập túi xách Serpenti Forever của Alexander Wang x Bulgari

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia