Vichy - Thương hiệu mỹ phẩm được mọi người săn đón

 Thương hiệu Vichy từ lâu đã được các chị em trong giới làm đẹp ưa chuộng và săn đón. Những sản phẩm của Vichy luôn đem lại công dụng tuyệt vời, mang đến một sức sống mới cho làn da. Hãy cùng danhgiamypham tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu Vichy nhé!

Đôi nét về thương hiệu Vichy

Vichy là nhãn hiệu dược mỹ phẩm Pháp được tin dùng trên toàn thế giới, trực thuộc tập đoàn L’Oréal. Từ khi mới thành lập vào năm 1931 bởi doanh nhân Georges Guérin và Tiến sĩ Haller, Vichy đã ứng dụng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của y học vào mỹ phẩm, kết hợp các hoạt chất đặc biệt có trong nguồn nước khoáng Vichy để làm tăng cường sức sống và làm dịu làn da.

Logo thương hiệu dược mỹ phẩm pháp Vichy 

Các sản phẩm của Vichy được đánh giá rất cao về độ lành tính, kể cả khi dùng cho những làn da nhạy cảm. Hầu hết các sản phẩm Vichy đều chứa thành phần chính là nguồn nước khoáng 100% thiên nhiên, không thể tái tạo lại bởi bất kỳ công nghệ nào, những thành phần tự nhiên vốn có bên trong nước khoáng đã làm nên tên tuổi của thương hiệu ngày hôm nay.

Một số sản phẩm từ thương hiệu Vichy. 

Với hơn 80 năm kinh nghiệm và phát triển, Vichy đã và đang mang đến cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới làn da đẹp mỗi ngày với phương châm: “Health is beautiful”(tạm dịch là “Làn da đẹp là làn da thực sự khỏe mạnh”). Đó là lý do các sản phẩm Vichy ứng dụng tinh túy của các nguyên liệu làm đẹp đến từ thiên nhiên với phương pháp làm đẹp an toàn.

Những sản phẩm của Vichy đều chứa nguồn khoáng chất quý giá.


Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Vichy

Thương hiệu Vichy được hình thành trên dòng nước khoáng nổi tiếng từ thời Trung Cổ.

Năm 1600,Trung tâm điều trị bằng nước khoáng Vichy ra đời.

Năm 1677, Phu nhân Sévigné (Ái phi của vua Louis XIII), thường xuyên lui tới Trung tâm điều trị bằng nước khoáng ở Vichy. Bà đã nói rằng: “Nước khoáng Vichy giúp cho da tôi mềm mịn hẳn và xoa dịu tất cả những sự khó chịu bỏng rát và thô ráp”.

Năm 1785, Công chúa Adelaide và Victoire de France (con gái của vua Louis XV) cũng thường xuyên viếng thăm Trung tâm điều trị bằng nước khoáng ở Vichy.

Năm 1931, tại thành phố Vichy ở miền Nam nước Pháp, thương hiệu dược mỹ phẩm Vichy được thành lập dưới sự hợp tác của bác sỹ da liễu Haller và nhà kinh doanh Guerin.

Từ 1931 đến nay, Vichy được tập đoàn, L’Oréal mua lại và phát triển rộng thương hiệu ra toàn thế giới, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm danh tiếng.

Hiện nay, Vichy đã và đang từng bước phát triển, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng đáng tin cậy.

Đại sứ thương hiệu

Năm 1988, người mẫu nổi tiếng Rosemary McGrotha được chọn làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Vichy.

Rosemary McGrotha là gương mặt thương hiệu quen thuộc của Vichy. 

Năm 2014, Alina Boyoko và Pamela Bernier trở thành đại sứ thương hiệu của Vichy.

Người mẫu Mỹ Alina Boyoko quảng cáo cho dòng serum nổi tiếng của Vichy.

Người mẫu trẻ Pamela Bernier cũng được chọn làm gương mặt quảng cáo của Vichy năm 2014. 

Năm 2015, người mẫu đình đám Johanna Szikszai và Daniela D’Ambrosio được chọn làm gương mặt đại sứ thương hiệu đồng hành cùng Vichy.

Johanna Szikszai là gưng mặt quảng cáo của Vichy năm 2015. 

Ngoài ra, Vichy còn sở hữu một danh sách những người mẫu đình đám nhất từng là đại sứ thương hiệu của hãng như:Stéphanie Leleu, Marina Bukvic, Janini Milet,Vancova, Natalya Belova, Kristina Tsirekidze,…


Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia