The Face Shop - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đáng tin cậy đến từ Hàn Quốc

  THEFACESHOP là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc  được tin dùng  rộng rãi trên thế giới. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực mỹ phẩm này, hay là người đang tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với làn da của mình thì hãy cùng danhgiamypham tìm hiểu về thương hiệu mỹ phẩm The Face Shop bạn nhé!

Giới thiệu về The Face Shop

THEFACESHOP là một công ty sản xuất, kinh doanh, bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm Hàn Quốc, đồng thời là công ty con của tập đoàn LG.

Quá trình hình thành và phát triển

THEFACESHOP được thành lập vào tháng 12 năm 2003 từ một cửa hàng ở Myeong dong, Hàn Quốc.

Ngay từ những ngày đầu tiên phát triển, THEFACESHOP luôn đặt cam kết rằng:” Nguồn năng lượng “thiên nhiên” trong THEFACESHOP luôn tôn trọng quy luật cân bằng của tự nhiên và thẩm thấu vào làn da một cách tuyệt vời mà không làm tổn hại đến làn da của bạn. Hãy để THEFACESHOP mang đến thiên nhiên cho làn da của bạn.”

  • Tháng 6 năm 2004, cửa hàng thứ 100 của THEFACESHOP được mở tại Hàn Quốc. Tháng 11, THEFACESHOP gia nhập thị trường thế giới (Đài Loan, SinGaPore, Indonesia,…).
  • Năm 2005, THEFACESHOP chính thức có mặt tại Việt Nam.
  • Tháng 12 năm 2005: trở thành thương hiệu mỹ phẩm được tiêu thụ số 1 tại Hàn Quốc và nằm trong top 3 thương hiệu mỹ phẩm đạt doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc.
  • Tháng 4 năm 2006: khai trương cửa hàng thứ 100 trên thế giới.
  • Tháng 11 năm 2009, công ty được tập đoàn LG mua lại và trở thành công ty con vào tháng 9 năm 2010.
  • Tháng 3 năm 2010, ra mắt “Natural Sun”, dòng sản phẩm trước nhất được phát triển với LG technology. Và vào tháng 6 ra mắt hệ thống máy bán hàng tự động đầu tiên của ngành mỹ phẩm.
  • Tháng 2 năm 2011, ra mắt “Smim”, mỹ phẩm thiên nhiên với công nghệ lên men trước hết.

Gương mặt đại diện thương hiệu The Face Shop

Để quảng bá thương hiệu The Face Shop đến với nhiều người tiêu dùng, thương hiệu đã kết hợp làm việc với những nhân vật nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, thu hút các khách hàng trẻ, đặc biệt là nữ giới. Một số nghệ sĩ nổi tiếng đã làm đại sứ thương hiệu cho The Face Shop có thể nói đến như Kwon Sang woo, Ko SoYoung, Suzy, Kim Hyun Joong. Ngoài ra, The Face Shop cũng kết hợp với các Beauty Blogger để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, chứng thực độ tin cậy của sản phẩm.


Ưu điểm của mỹ phẩm The Face Shop

Các dòng sản phẩm của thương hiệu The Face Shop đều được xây dựng trên sự kết hợp hài hòa 3 yếu tố: thiên nhiên, sự đa dạng và giá trị sản phẩm.

  • Thiên nhiên: Các sản phẩm của The Face Shop đều được cam kết chiết xuất từ thiên nhiên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn, lành tính cho người sử dụng nhưng vẫn đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.
  • Giá trị sản phẩm mỹ phẩm The Face Shop: đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất cho người dùng.
  • Sự đa dạng sản phẩm: The Face Shop cam kết mang đến nhiều sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da khác nhau, hợp với xu hướng thịnh hành hiện nay.

Sản phẩm của The Face Shop đều có nguồn gốc từ thiên nhiên

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia