O HUI - Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đáng tin cậy

Thương hiệu O HUI chưa bao giờ hạ nhiệt ở xứ sở Kim Chi và các nước trên thế giới kể cả Việt Nam. O HUI luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng từ bên ngoài lẫn bên trong đến phái đẹp trên toàn thế giới. Hãy cùng danhgiamypham tìm hiểu O HUI: Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và chất lượng đã đem đến điều gì nhé!

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm O HUI

Thương hiệu O HUI được thành lập bởi tập đoàn LG Household & Heath Care. Đây cũng là thương hiệu góp phần làm nên tên tuổi của tập đoàn LG. O HUI đã thành công đưa tới tay phụ nữ trên thế giới hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chống nắng, làm sạch và chăm sóc cơ thể. Vừa qua, O HUI cũng cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm dành cho nam.

Logo thương hiệu O HUI

Quá trình hình thành và phát triển của O HUI

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1947, công ty LG Household & Heath Care được thành lập và công ty đã cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng O HUI được xây dựng trên một trong ba trung tâm nghiên cứu hàng đầu đó là Viện tế bào gốc CHA.

Năm 2005, O HUI chính thức gia nhập Việt Nam được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH O HUI LG VINA. Hiện nay, O HUI được bán rộng rãi qua các kênh bán hàng trực tiếp và các trung tâm thương mại.

Một cửa hàng bán mỹ phẩm O HUI ở Việt Nam 

Đại sứ thương hiệu

Hiện nay Kim Tae Hee chính là gương mặt diện cho O HUI Việt Nam. Cô là một biểu tượng hoàn hảo về sắc đẹp nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

Kim Tae Hee là gương mặt đại diện cho O HUI Việt Nam

Shin Min Ah cũng từng là gương mặt được O HUI lựa chọn để gửi gắm vị trí đại sứ thương hiệu tại Hàn Quốc. Với vẻ đẹp cuốn hút của mình, Shin Min Ah đã thành công đưa O HUI đến gần hơn với phụ nữ nơi này.


Shin Min Ah từng là gương mặt đại diện cho O HUI tại Hàn Quốc 

Năm 2017, Kim Tae Ri đã ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu O HUI Hàn Quốc.

Kim Tae Ri đã ký hợp đồng làm đại sứ thương hiệu O HUI tại Hàn Quốc.

Mỹ phẩm O HUI có tốt không?

Mỹ phẩm O HUI có lịch sử hình thành lâu đời từ năm 1947 của tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc nên chắc chắn các bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm của mỹ phẩm O HUI rồi. Ngoài ra mỹ phẩm O HUI cũng có mặt tại Việt Nam khá lâu (trên 12 năm) và được các chị em phụ nữ đánh giá rất tốt trên các diễn đàn nổi tiếng.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia