Naruko - Thương hiệu mỹ phẩm nội địa Đài Loan đang được ưa chuộng

 Naruko thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của xứ Đài xinh đẹp. Là thương hiệu được yêu thích với các chiết xuất thiên nhiên độc đáo có tại xứ sở xinh đẹp này với hiệu quả chăm sóc da chẳng thể bỏ qua. Naruko chú trọng cả gỗ cả nước sơn khi cho ra đời các sản phẩm "đẹp" từ trong ra ngoài. Thế nên thương hiệu nội địa Đài Loan này nhận được sự yêu thích tin tưởng không chỉ giới hạn tại bản địa mà còn được chị em khắp nơi tin dùng trong đó có Việt Nam. Vậy hãy cùng tìm hiểu những điều thu hút của Naruko khiến em này luôn được tin yêu lựa chọn cùng danhgiamypham ngay nhé!

Những điều đặc biệt của thương hiệu mỹ phẩm Naruko sẽ làm bạn bất ngờ.

Vài nét về thương hiệu mỹ phẩm nội địa Đài Naruko

Naruko là một thương hiệu mỹ phẩm của Đài Loan với các dòng sản phẩm chăm sóc da

Mỹ phẩm Naruko được tạo ra bởi ông Ngưu Dực Lân (hay còn được biết đến dưới cái tên Niuer) là người nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm được tích lũy suốt 24 năm, 7 năm lăn lộn thực tế với các phát minh và sáng chế trong phòng thí nghiệm, đồng thời ông cũng hợp tác liên kết và học hỏi từ các nhóm nghiên cứu trong và ngoài nước để tạo ra thương hiệu Niuer như ngày nay.


Mỹ phẩm Naruko được tạo ra bởi ông Ngưu Dực Lân là người nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm được tích lũy suốt 24 năm

Ông đã thử vô số các cuộc thí nghiệm lớn nhỏ, làm đi làm lại chúng rất nhiều lần để tạo ra các sản phẩm có tỷ lệ hoàn hảo nhất với nguyên liệu hoàn toàn chiết suất từ thiên nhiên. Ông đã cho ra thương hiệu Naruko với các dòng sản phẩm “tự nhiên nguyên chất”, “khoa học thực nghiệm” và “nghệ thuật nhân văn”. Ông hy vọng rằng tất cả các khách hàng của ông đều có thể sử dụng được các sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên thuần túy, có hiệu quả cao.

Thương hiệu này nổi tiếng với thành phần tràm trà được xem là “thần dược” giúp cho những làn da bị mụn, dầu được điều trị hiệu quả nhất. Mang lại làn da sạch thoáng cũng như không còn bị khô. 

Naruko là thương hiệu mỹ phẩm nổi đình nổi đám của Đài Loan với đa dạng các sản phẩm chăm sóc da mang lại hiệu quả tốt. Cái tên Naruko là sự kết hợp giữa:

+ N-Niuer: Là tên người sáng lập và đưa Naruko ra đời với các sản phẩm "tự nhiên nguyên chất từ khoa học nghệ thuật" với kinh nghiệm sẵn có và sự mày mò nghiên cứu không ngừng và tiếp nhận những tiến bộ, phối hợp, học hỏi tinh hoa từ khắp nơi để cho ra đời Naruko tốt nhất cho người dùng.

+ A- Affordable: Hướng tới cái đẹp cho toàn diện chị em, ai cũng có thể làm đẹp với mỹ phẩm chất lượng cao cấp với giá cả phải chăng là Naruko.

+ R-Refine: Tinh tế trong cả sản phẩm lẫn thiết kế, với các lợi ích của làn da và môi trường được đặc lên hàng đầu.

+ U-Unique: Độc lạ không chỉ ở vẻ ngoài mà còn là những yếu tố bên trong khi sử dụng các thành phần tự nhiên đặc trưng tại xứ sở Đài Loan với những cách đặc chế riêng cùng sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ chính là những điều lưu giữ khách hàng đến với Naruko.

Thương hiệu mỹ phẩm nổi đình nổi đám của Đài Loan với đa dạng các sản phẩm chăm sóc da

+ K-Kindness: Thân thiện tốt bụng không chỉ là cho khách hàng cho môi trường cũng chính là đối tốt cho bản thân. Đem tới những sản phẩm chất lượng nhưng không quen bảo vệ môi trường từ việc bao bì thân thiện với môi trường có thể tái chế, sử dụng lại.

+ O-Original: Nguyên bản, Niuer tin rằng đẹp là từ căn nguyên "não, cơ, tim", và nước, sữa là nguyên liệu giúp da săn chắc. Chiết xuất từ nhị và nhụy của hoa chính là cơ quan đầu não tác động lên cơ là da và được cảm nhận bởi trái tim. Thế nên các sản phẩm của Naruko luôn là các chiết xuất từ hoa và không cần pr linh đình vẫn đình đám bởi nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

Thế nên các sản phẩm của Naruko từ dòng sản phẩm: sữa rửa mặt, tẩy trang, mặt nạ, serum,.. đến các việc chăm sóc giải quyết các vấn đề khác nhau đều chú trọng các thành phần từ các loài hoa.

Bộ mỹ phẩm Naruko có gì nổi bật?

Điểm đặc trưng chỉ có ở thương hiệu này là bỏ qua các công đoạn quảng cáo hình ảnh qua truyền thông báo giới, chính chất lượng sản phẩm mới là yếu tố then chốt đưa sản phẩm Naruko đến tay người tiêu dùng. Và sự trung thành của khách hàng một nhãn hàng được quyết định bởi sự hiệu quả lâu dài của sản phẩm với bản thân họ.

Thương hiệu này là Bỏ qua các công đoạn quảng cáo hình ảnh qua truyền thông báo giới

Điểm cộng của bộ mỹ phẩm này chính là các thành phần đều cực kỳ lành tính, an toàn và dịu nhẹ với làn da. Đặc biệt không thể thế thành phần chính làm nên thương hiệu này đó là tràm trà.  Bên cạnh đó, các sản phẩm của Naruko còn chứa salicylic acid có công dụng kháng viêm, giảm sưng do mụn và mang lại cho bạn một làn da mịn đẹp.

Các thành phần đều cực kỳ lành tính, an toàn và dịu nhẹ với làn da.

Theo quan niệm của thương hiệu này, sản phẩm chất lượng phải đi kèm với mức giá bán ra thật hợp lý vì vậy mà các sản phẩm của Naruko luôn giữ ở mức trung bình. Ngoài ra, các sản phẩm của Naruko cũng được đội ngũ nghiên cứu trong và ngoài nước không ngừng tìm tòi, phát triển các công thức hữu hiệu và tuyệt hảo nhất song song đó cũng rất tiết kiệm, để tất cả mọi người đều có cơ hội sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng nghĩa.

Ngoài ra, các sản phẩm của Naruko cũng được đội ngũ nghiên cứu trong và ngoài nước không ngừng tìm tòi để phù hợp với mọi làn da

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia