L'Oréal Paris - "Ông trùm" của ngành mỹ phẩm thế giới

 L’Oréal Paris là công ty mỹ phẩm có quy mô lớn nhất thế giới. Bạn biết gì về thương hiệu này? Cùng danhgiamypham tìm hiểu về thương hiệu L’Oréal Paris ngay nhé!

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm L’Oréal Paris

L’Oréal Paris là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời đến từ Pháp. Các sản phẩm của L’Oréal Paris vô cùng đa dạng như chăm sóc tóc, thuốc nhuộm tóc, chăm sóc da, trang điểm… L’Oréal Paris ngày nay đã phổ biến ở hơn 120 quốc gia trên thế giới, thương hiệu này được yêu thích bởi chất lượng tốt với giá cực kỳ bình dân.

Logo thương hiệu L’Oréal Paris – “Ông trùm” của ngành mỹ phẩm thế giới 

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu L’Oréal Paris

Năm 1909, một kỹ sư hóa trẻ tuổi – Eugène Schueller đã sáng lập ra thương hiệu L’Oréal Paris với sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm tóc.

Năm 1920, L’Oréal Paris có 3 kỹ sư hóa học, đến năm 1984 đã có 1.000 kỹ sư hóa học làm việc cho L’Oréal Paris. Và cho đến nay con số này đã lên tới hơn 2.000 kỹ sư hóa học trên toàn thế giới.

Từ năm 1957 – 1983, đây là những năm xây dựng và phát triển thương hiệu L’Oréal Paris ở phạm vi toàn cầu. Trong khoảng thời gian này, L’Oréal Paris cũng đã mua lại những thương hiệu mỹ phẩm chiến lược như Lancome (1964), Garnier (1965), Biotherm (1970), Gemey (1973)…

Từ năm 1984 – 2000, L’Oréal Paris từng bước trở thành tập đoàn lớn nhất trong nền công nghiệp làm đẹp. L’Oréal Paris tập trung vào nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chiến lược góp phần củng cố thương hiệu. L’Oréal Paris đã hiện diện ở nhiều quốc gia trên thế giới và tiếp tục thu mua thương hiệu hàng đầu như La Roche-Posay (1989), Maybelline (1996), Kiehl’s (2000)…

Từ năm 2001 đến nay, L’Oréal Paris tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu. L’Oréal Paris tiếp tục phát triển thương hiệu và thực hiện mua lại các thương hiệu để mở rộng quy mô và tầm ảnh hưởng như NYX Cosmetics và Shiseido (2014), IT Cosmetics (2016)… Bên canh đó, L’Oréal Paris cũng thực hiện các hoạt động cộng đồng.

L’Oréal Paris là tập đoàn đứng sau nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Đại sứ thương hiệu

L’Oréal Paris là thương hiệu nhiều đại sứ nhất hiện nay, ở mỗi khu vực lại có những đại sứ khác nhau nhằm truyền tải thông điệp làm đẹp đến với tất cả mọi người.

Năm 2015, siêu mẫu người Hàn Quốc Soo Joo Park trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của L’Oréal Paris ở khu vực châu Á và châu Mỹ.

Siêu mẫu Soo Joo Park là đại sứ thương hiệu L’Oréal Paris

Năm 2015, blogger thời trang nổi tiếng Kristina Bazan là đại sứ toàn cầu của thương hiệu L’Oréal Paris.

Kristina Bazan là đại sứ toàn cầu của thương hiệu L’Oréal Paris

Năm 2017, nữa diễn viên Deepika Padukone trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của thương hiệu L’Oréal Paris.Deepika Padukone trở thành đại sứ toàn cầu mới nhất của thương hiệu L’oréal Paris 

Siêu mẫu Lan Khuê là đại sứ thương hiệu đầu tiên của L’Oréal Paris Việt Nam.

Năm 2016, Lan Khuê là đại sứ thương hiệu đầu tiên của L’Oréal Paris Việt Nam

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia