KYLIE COSMETICS - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nước Mỹ

 Từng bị coi là kém hấp dẫn và bất tài so với các cô chị đình đám như Kim Kardashian hay Kendall Jenner, hiện Kylie là thành viên nổi tiếng và giàu có nhất gia đình thị phi.Trở thành niềm tự hào của gia đình.


Kylie Jenner sinh năm 1997 và là một thành viên trong gia đình Kardashians. Cô trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong series truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians năm 2007 cùng các chị em. Bắt nguồn từ niềm đam mê làm đẹp và mỹ phẩm, Kylie Jenner phát triển công việc kinh doanh mỹ phẩm từ khi còn rất trẻ. Chỉ trong vòng 3 năm, Kylie Jenner đã thành công xây dựng đế chế mỹ phẩm mang tên của mình. Bên cạnh đó, cô nàng này còn có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ bởi cô luôn biết cách tạo ra trào lưu mới, điển hình là xu hướng môi dày đặc trưng.

Xây dựng nên đế chế mỹ phẩm - KYLIE COSMETICS.


Kylie Cosmetics đang dần ăn nên làm ra với doanh thu ước tính khoảng 360 triệu USD vào năm ngoái. Kylie Jenner thành lập thương hiệu này từ năm 2015 với dòng sản phẩm đầu tiên là son môi và chì kẻ môi. Đáng chú ý, ngay từ ngày đầu ra mắt, các sản phẩm nhanh chóng “cháy hàng” chỉ trong vài phút. Theo nhiều chuyên gia, chìa khóa thành công của Kylie nằm ở chiến lược truyền thông cùng sức ảnh hưởng của cô trên mạng xã hội. Trang Instagram của cô nàng thu hút hơn 128 triệu người theo dõi.

Bên cạnh đó, chi phí kinh doanh của cô cũng rất thấp. Theo Forbes, đội ngũ trong công ty cô chỉ gồm khoảng 12 nhân viên. Mẹ cô – bà Kris Jenner là một trong những cánh tay đắc lực hỗ trợ con gái trong việc xử lý tài chính và quan hệ công chúng.

Chiến lược kinh doanh của Tỷ Phú Kylie Jenner.


“ Trong một thị trường mà những sản phẩm về làm đẹp đang bị bão hòa, nhưng Kylie Jenner đã đánh bại được các thương hiệu lớn trên thế giới và chúng ta cần phải học hỏi từ cô Kylie Jenner” cô Lan Bercu chia sẻ.

Cô Lan Bercu sẽ chia sẻ cho chúng ta 5 chiến lược mà Tỷ Phú Jenner đã sử dụng để đạt được thành công như hôm nay.

Ở Việt Nam, hầu hết các bạn chưa chuộng sử dụng Instagram nhưng số lượng các bạn trẻ từ 1995er trở đi chiếm hơn 60% số lượng người dùng sử dụng Instagram vượt qua Facebook ( 52,6%). Instagram được xây dựng nền tảng bán hàng như các trang thương mại điện tử Lazada, Shoppee,... vì vậy bạn có thể bán hàng trực tiếp trên Instagram. 

Thiết kế Website đơn giản, dễ quyết định mua.

Website của Kylie Jenner cực kỳ đơn giản, Kylie Jenner thiết kế Website theo tiêu chí của Google, làm cho khách hàng không bị rối khi vào website để mua sản phẩm. Website phải đơn giản, kêu gọi hành động “mua hàng” và videos demo giúp khách hàng giải đáp thắc mắc. Đồng thời, đưa ra các ưu đãi thông qua các dịp như lễ, sinh nhật, kỷ niệm ngày thành lập,...

Tổ chức các sự kiện Offline thử nghiệm miễn phí.

Kylie Jenner rất thông minh trong việc thường tổ chức các buổi thử nghiệm sàn phẩm miễn phí đến với những khách hàng đang nghi ngờ sản phẩm của mình. Thông qua những buổi Offline này bạn sẽ gia tăng số lượng khách hàng đáng kể đấy.

Quảng bá thương hiệu qua truyền thông - Video, Social Marketing.

Điểu quan trọng không thể thiếu khi bạn quyết định kinh doanh một sản phẩm nào đó. Nếu không có thương hiệu, không có truyền thông sẽ không ai biết đến bạn cả. Bạn sẽ bơi giữa dòng với bao nhiêu ngàn sản phẩm, không ai biết bạn là ai. Làm sao bạn nổi trội ? Làm sao người ta biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn ? Chỉ có truyền thông mới giúp bạn thực hiện được điều đó.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia