Kosé - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản

 Kosé là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản luôn đem đến các sản phẩm đa dạng, chất lượng thỏa mãn nhu cầu phái đẹp. Cùng danhgiamypham tìm hiểu chi tiết hơn về thương hiệu mỹ phẩm Kosé nhé!

Đôi nét về Kosé – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp cho làn da Châu Á

Kosé là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và có uy tín lâu đời tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1946 bởi Kozaburo Kobayashi với trụ sở đặt tại Tokyo. Với phương châm “Chân thành với khách hàng”, Kosé luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, đem lại hy vọng và thỏa mãn giấc mơ sắc đẹp của phụ nữ Châu Á.

Logo thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Kosé.

Hiện nay không chỉ riêng Châu Á, mỹ phẩm Kosé đã có mặt trên toàn thế giới từ Châu Âu, Châu Úc đến Châu Mỹ. Bằng những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất, Viện nghiên cứu Kosé luôn cho ra đời những sản phẩm là kết tinh của sự hoàn hảo, biến Kosé trở thành thương hiệu tiên phong của các trào lưu làm đẹp.

Kosé luôn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Quá trình hình thành và phát triển của Kosé

Lịch sử hình thành

Tháng 2 năm 1946,dưới hoàn cảnh tái kiến đầy khó khăn sau chiến tranh, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Kosé ra đời.Ông Kozaburo Kobayashi, người sáng lập thương hiệu Kosé mong muốn tạo ra những sản phẩm làm đẹp đem đến ước mơ và hy vọng cho phụ nữ Nhật, những người đã chịu nhiều đau đớn của chiến tranh.

Những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Kosé dành cho phụ nữ Nhật.

Kosé được thành lập đã tạo nên nhiều phép màu cho người dân Nhật. Giữa hoàn cảnh khốn khó, những dòng mỹ phẩm Kosé đã đáp ứng mọi nhu cầu của phụ nữ, mang đến cho họ khát vọng và niềm tin về sắc đẹp.

Lịch sử phát triển thương hiệu

Năm 1946, Công ty mỹ phẩm Kosé được thành lập tại Nhật Bản bởi Kozaburo Kobayashi, con trai ông đóng vai trò là nhà hóa học chính của công ty.

Năm 1951, công ty thành lập KOSÉ SHOJI CORPORATION với tư cách là một công ty bán hàng, đưa các sản phẩm của Kosé đến gần hơn với người tiêu dùng.

Năm 1956, công ty mỹ phẩm Kosé thành lập nhà sản xuất mỹ phẩm cao cấp Albion.

Năm 1962, Kosé đã kí kết một hợp đồng liên minh công nghệ với tập đoàn L’Oréal của Pháp, hợp đồng này được kéo dài đến năm 2001.

Năm 1968, Kosé xâm nhập vào thị trường nước ngoài đầu tiên là Hồng Kông. Đây là cột mốc quan trong đánh dấu sự vươn mình phát triển ra phạm vi thế giới của Kosé.

Năm 1971, Kosé thành lập công ty con tại Singapore.

Năm 1972, Kosé thành lập công ty con tại Malaysia.

Năm 1975, Kosé cho ra đời sản phẩm tinh chất dưỡng da serum đầu tiên trên thế giới.

Năm 1979, Kosé cho ra đời sản phẩm phấn nền dạng nén 2-way đầu tiên trên thế giới.


Kosé đã đi trước thời đại vài chục năm khi là thương hiệu đầu tiên cho ra đời serum và phấn nén. 

Năm 1984, Kosé tiếp tục thành lập 2 công con tại khu vực Châu Á ở Đài Loan và Thái Lan.

Năm 1987, Kosé thành lập công ty liên doanh Nhật Bản – Trung Quốc Chun Si Li tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Kosé đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại thì trường tiềm năng này.

Năm 1991, Kosé đổi tên công ty thành Kosé Corporation, đưa ra logo mới và phương châm làm việc chính thức của hãng. Đồng thời, Kosé bắt đầu mở rộng kinh doanh bằng các chiến lược tiếp thị cho các thương hiệu nhỏ thuộc công ty, đa dạng các tuyến bán hàng.

Năm 2009, Kosé mua lại quyền thương hiệu toàn cầu của mỹ phẩm JILL STUART và bắt đầu tung ra thị trường các sản phẩm mới dưới thương hiệu này.

Năm 2014, Kosé thu mua mỹ phẩm Tarte, bắt đầu cho việc mở rộng thị trường sang Châu Âu và Bắc Mỹ.

Hiện nay, mỹ phẩm Kosé đang không ngừng phát triển và nâng cao vị thế trong ngành mỹ phẩm thế giới, là thương hiệu đáng tin cậy đồng hành cùng phái đẹp.

Kosé đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến để đưa tới khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. 

Mỹ phẩm Kosé có tốt không?

Kosé là thương hiệu mỹ phẩm lớn hàng thứ 3 tại Nhật Bản hiện nay và cũng rất phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn dạo qua các forum thì sản phẩm của Kosé được rất nhiều thành viên đánh giá tốt.

Các giải thưởng và thành tựu nổi bật của mỹ phẩm Kosé

Năm 1980,thương hiệu Kosé được trao giải thưởng Deming Prize, đây là giải thưởng danh giá nhất trong ngành mỹ phẩm Nhật Bản, giúp khẳng định vị thế vững chắc của Kosé.

Năm 2000, Công ty mỹ phẩm Kosé được liệt kê lên phần đầu tiên của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, chứng minh mức độ phát triển và ngày càng lớn mạnh của Kosé.

Các gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Kosé

Năm 1997, nữ danh ca nhạc Pop Namie Amuro trở thành đại sứ thương hiệu của Kosé, cô đã đồng hành cùng các chiến dịch của Kosé suốt 20 năm.

Namie Amuro là đại sứ thương hiệu lâu dài của Kosé.

Năm 2011,diễn viên nổi tiếng người Đài Loan Lâm Y Thần được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm Sekkisei của thương hiệu Kosé.

Lâm Y Thần là đại diện nổi tiếng của dòng sản phẩm Sekkisei 

Năm 2014, diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản Yui Aragaki trở thành đại diện của Kosé.

Yui Aragaki trở thành đại diện của Kosé năm 2014


Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia