Irina Shayk o ép vòng một trên sàn diễn Versace

 Người đẹp Nga Irina Shayk được chú ý khi catwalk trong show Versace Xuân hè 2021 thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week, ngày 25/9.

Buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của Versace không mở cửa đón khán giả mà chỉ có các nhân viên của hãng tham dự. Dù vậy, sân khấu vẫn được dàn dựng công phu, mô phỏng khung cảnh dưới đáy đại dương với tàn tích tưởng tượng của Atlantis.

Trình diễn hai trong số 79 tác phẩm thấm đẫm tinh thần biển cả, Irina Shayk giữ gương mặt nghiêm nghị, phong thái lạnh lùng như thường thấy.


Mẫu đầm cúp ngực và xẻ cao giúp bà mẹ một con tôn lên thân hình quyến rũ.


Viên ngọc đen Adut Akech đảm nhận vai trò vedette trong show.Xuyên suốt loạt thiết kế, hình ảnh đại dương hiện lên qua kỹ thuật đắp họa tiết 3D hình sao biển, san hô và vỏ sò sinh động.


Bên cạnh đó, phương pháp xoắn bèo dựng phom bồng bềnh tượng trưng cho những con sứa bơi dập dờn trong làn nước.

Giám đốc sáng tạo Donatella Versace chọn chủ đề dưới đáy biển vì muốn gần gũi với thiên nhiên. "Sau thời gian phong tỏa, chúng ta đều thấy rằng thế giới dường như phục hồi rất nhanh do thiếu vắng sự hiện diện của con người. Không khí trong lành hơn, bầu trời cũng xanh hơn. Tôi muốn nó cứ như thế này", nữ thiết kế 65 tuổi bày tỏ.

Hướng đến thời trang bền vững, Donatella sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như bông hữu cơ hay polyester tái chế.


Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia