Dr Morita - Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đình đám từ Đài Loan

 Mặt nạ Dr Morita là sản phẩm nổi tiếng đình đám tại Đài Loan, được mệnh danh là ông hoàng mặt nạ, từ khi về Việt Nam đã dành được nhiều sự ưu ái của chị em.

Thương hiệu mỹ phẩm Dr Morita thực ra chưa được nổi tiếng lắm trên các thị trường mỹ phẩm lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ hay Châu Âu. Nhưng tại đất nước Đài Loan, Dr Morita là một thương hiệu mỹ phẩm cực kì lớn và nổi tiếng, nếu nhắc đến mỹ phẩm thì đến 90% người dân tại đây sẽ nghĩ đến thương hiệu Dr Morita này. Dr Morita có cả các sản phẩm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm chăm sóc da,…tuy nhiên nổi trội và có sức ảnh hưởng nhất vẫn là mặt nạ.


Dr Morita có rất nhiều các dòng mặt nạ khác nhau, với rất nhiều công dụng giúp chăm sóc, hoàn thiện vẻ đẹp của làn da cho phái đẹp. Mặt nạ Dr Morita mới chỉ phổ biến tại thị trường nội địa, tại Việt Nam trên thực tế chưa có nhiều người từng thử qua, nên cũng có khá ít review về sản phẩm này. Tại Việt Nam khi nhắc đến mặt nạ Đài Loan mọi người thường nghĩ đến Sexy Look hoặc My Beauty Dairy hơn. Nên trong bài viết này, JAMJA’s BLOG sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan, chi tiết về dòng mặt nạ đình đám của thương hiệu Dr Morita này, để các bạn có thêm những thông tin bổ ích, chọn cho mình một loại mặt nạ phù hợp nhất.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia