Công nghệ độc quyền siêu vi phân tử nước

 

Tất cả sản phẩm của DEEP đều chứa thành phần siêu vi phân tử nước, đồng thời sử dụng các thành phần thiên nhiên với hàm lượng Acid Uric cao tạo ra sản phẩm chất lượng ưu việt, hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng. 

Thông qua loại máy này, các phân tử nước thông thường được tách thành các siêu vi phân tử nước với kích thước phân tử chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp cho nước nước kiềm hóa thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường. 


Những loại công nghệ này đa số đều cần đầu tư nghiên cứu trong thời gian dài và giá thành khá cao nên ít người tiêu dùng biết đến, tuy vậy, có thể nói người Đài Loan có xu hướng đầu tư nhiều trong khâu phát triển công nghệ sản xuất mà lại bỏ qua khâu đóng gói và quảng cáo nên thường sản phẩm họ sản xuất ra không nổi tiếng và cũng không bắt mắt như sản phẩm Hàn Quốc hoặc Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của DEEP chính là tính thẩm thấu và sự tự nhiên. Vì có chứa siêu vi phân tử nước, tất cả các sản phẩm trong dòng dưỡng da DEEP đều thẩm thấu vào da nhanh hơn các sản phẩm dưỡng da khác rất nhiều, không gây nhờn rít, bít tắc lỗ chân lông. Chỉ cần dùng một lượng dưỡng chất ít hơn những sản phẩm khác. Đồng thời, DEEP sở hữu vườn nguyên liệu thực vật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ngay tại Đài Loan. Sự tự nhiên của sản phẩm DEEP còn thể hiện qua mùi hương của sản phẩm. Sản phẩm Deep không hề có mùi thơm hóa học, thay vào đó là mùi các nguyên liệu thiên nhiên, ban đầu nếu người tiêu dùng không quen sẽ cảm thấy khó chịu vì khác với những sản phẩm hóa học có mùi thơm nồng thì sản phẩm DEEP sẽ có hương cây cỏ mộc mạc.

Trọn bộ sản phẩm DEEP 

1. Sữa rửa mặt tạo bọt siêu vi phân tử nước

Giá hãng: 425.000VND/ chai

2. Xịt khoáng siêu vi phân tử nước

Gía hãng: 320.000VND/ chai 

 3. Serum chống lão hóa siêu vi phân tử nước

Gía hãng: 450.000VND/ chai 

4. Kem dưỡng nâng tone da siêu vi phân tử nước

Gía hãng: 510.000VND/ hũ

5. Kem dưỡng da ban đêm Q10 siêu vi phân tử nước

Gía hãng: 735.000VND/ hũ

6. Mặt nạ dưỡng ẩm sáng da siêu vi phân tử nước

Gía hãng: 75.000VND/miếng

NANASOTRE

Tầng 21 Toà Nhà Pearl Plaza , 561 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh

Email us: nanacosmetics5@gmail.com

https://nanastore.vn/index.php?route=product/category&path=66//


Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia