Cho team mặc "chiến": Các shop đã update đủ thể loại váy áo sexy cho mùa thu rồi, giá rổ cũng nhẹ nhàng tình cảm lắm

 Ở level sexy nhẹ nhàng, không quá bạo mà vẫn giúp bạn khoe dáng là các mẫu crop top ôm sát. Thay vì diện áo trơn, bạn hãy thử mua crop top loang xem sao, áo loang năm nay đang hot hit lắm đấy!


Cũng ở phân khúc nhẹ nhàng tình cảm không kém là áo crop top len tăm hở vai. Với item này, bạn mix cùng quần jeans hay chân váy đều "okla" hết.

Nếu thích thử tới level "quằn quại" hơn và chiến hơn, bạn có thể mua những kiểu cut-out và dây dợ chút xem sao. Ngoài ra, bạn có thể thêm thắt chút phụ kiện như dây chuyền to bản, trông cũng hay ho hơn đấy.

Mùa thu thích mặc giật giũ mà vẫn giữ ấm được chút đỉnh thì bạn có thể tìm mua áo lệch vai có phần tay rời mới lạ như thế này rồi mix cùng jeans xanh là chuẩn đét.


Với những ai tự tin với body của mình thì hãy thử mua áo len tăm ôm sát kéo khoá. Nhưng bạn nên lưu ý, khi diện những thiết kế khoét trên hở dưới thế này thì nên layer thêm vài chiếc dây chuyền để trông trendy hơn, chất chơi hơn.

Bên cạnh những mẫu áo dài tay thì váy liền dài tay cũng là một ý kiến không tồi. Hãy thử mix váy bodycon với boots cao cổ nếu bạn tự tin với đôi chân thon hoặc cứ mix cùng sneaker cho an toàn.

Các set áo crop top dài tay và chân váy rút dây cũng giật giũ lắm. Nếu không thích diện nguyên cành thì bạn tách chúng ra rồi mix với những item khác cũng ổn.

Thêm một set áo và chân váy khác nhưng theo trường phái nữ tính, điệu hơn là đây. Với set đồ đã nhiều chi tiết thế này thì bạn hãy lưu ý tiết chế phụ kiện thôi nhé.
Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia