Body đẹp mà mix đồ sai thì cũng "phí của giời", cứ nhìn vòng eo 55 không ít phen "mất hút" của Ngọc Trinh là rõ

 Trong làng giải trí Vbiz, Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu nhan sắc và body gợi cảm đáng ngưỡng mộ. Từng khiến bao chị em trầm trồ với vòng eo 56, cách đây ít lâu, Ngọc Trinh còn hào hứng khoe cô đã giảm được eo xuống chỉ còn 55 cm - tiếp tục giữ vững danh hiệu mỹ nhân có vòng 2 nhỏ gọn nhất nhì Vbiz hiện tại.

Tuy nhiên, eo đẹp là thế nhưng Ngọc Trinh lại không ít phen lên đồ tự dìm dáng thảm hại, eo 55 mất hút không tỳ vết. Nhìn trường hợp của Ngọc Trinh mới thấy: Body đẹp mà mix đồ sai thì cũng "phí của giời".

Chăm chỉ hở bạo, diện đồ bơi cắt xẻ tứ tung nhưng Ngọc Trinh chính là minh chứng vàng cho thấy: Không phải cứ càng hở thì càng đẹp và càng tôn dáng đâu các chị em.


Bộ đồ bơi với thiết kế cắt khoét hiểm hóc đã vô tình khiến vòng eo con kiến của Ngọc Trinh "lặn mất tăm".

Body đẹp mà mix đồ sai thì cũng phí của giời, cứ nhìn vòng eo 55 không ít phen mất hút của Ngọc Trinh là rõ 

Những mẫu bodysuit ôm sát vốn là item có thể tôn dáng tối đa. Nhưng việc chọn thiết kế quá nhiều họa tiết cầu kỳ, khoác áo sơ mi dáng rộng khiến bộ cánh của Ngọc Trinh khá rối rắm.

Diện cả cây đồ hiệu của nhà mốt Chanel nhưng một lần nữa, Ngọc Trinh lại mắc sai lầm diện trang phục quá nhiều họa tiết nên tổng thể rối mắt, không làm nổi bật được vòng eo 55 trứ danh.


Để giúp tôn eo tối đa thì những mẫu áo crop top vẫn luôn là item chân ái dành cho Ngọc Trinh. Chỉ cần diện crop top cùng quần dài hoặc chân váy là cô đã có set đồ tôn dáng ưng mắt.

Ngoài ra, những mẫu váy với chi tiết chiết eo cũng là item chân ái giúp tôn dáng triệt để, phô trọn vòng eo "tí hon".

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia