Bioderma - thương hiệu dược mỹ phẩm đang được yêu thích

  Bioderma là thương hiệu dược mỹ phẩm Pháp được nhiều chuyên gia da liễu trên khắp thế giới khuyên dùng. Cùng danhgiamypham xem bài viết về thương hiệu mỹ phẩm Bioderma dưới đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu Bioderma

Bioderma là một trong những hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Pháp được thành lập và phát triển đầu tiên bởi Jean-Noel Thorel từ năm 1970.

Logo thương hiệu Bioderma

Bằng sự hỗ trợ của những chuyên gia da liễu hàng đầu, Jean-Noel Thorel đã đưa các thành phần sinh học hoàn hảo vào các sản phẩm Bioderma, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu bền của thương hiệu Bioderma.

Sản phẩm của Bioderma luôn đảm bảo tiêu chí mang đến làn da khỏe mạnh và lành tính trên cả da nhạy cảm.

Một số sản phẩm nổi bật của Bioderma 

Hiện nay Bioderma đã phủ sóng và có mặt trên 90 quốc gia trên thế giới và được sự công nhận, khuyên dùng của trên 33 nghìn chuyên gia da liễu khắp thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển của Bioderma

 • Năm 1970:Dược sĩ Jean-Noel Thorel đã trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu thế giới về sinh học, da liễu đưa ra cách tiếp cận mới áp dụng trên mỹ phẩm và đặt những nền móng đầu tiên cho sản phẩm Bioderma.
 • Năm 1977:Bioderma ra mắt dầu gội Nodé với công thức làm sạch đột phá an toàn duy trì lớp màng lipid cho da đầu đã đánh dấu sự phát triển đầu tiên cho thương hiệu. 

Dòng sản phẩm Atoderm Bioderma.

 • Năm 1977 đến 1985:Bioderma tiếp tục cho ra các sản phẩm mới dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia da liễu hàng đầu, hoàn thiện sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn.
 • Năm 1992: Bioderma đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ nhờ sự độc lập trong phát triển sản phẩm bằng việc tập hợp các nhà khoa học và chuyên gia nghiên cứu hàng đầu phát triển sản phẩm cho hãng.
 • Năm 1992 đến năm 2001:Bioderma tiếp tục đột phá trong ngành chăm sóc da từ chuyên gia nhờ liên tục ra mắt các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, da nhờn, da khô, da bị kích ứng, chăm sóc tóc và da đầu… 

Bioderma ra mắt nhiều dòng sản phẩm cho da nhạy cảm, da dầu, da khô

 • Năm 2001: Bioderma khai trương cửa hàng đầu tiên tại Ý đánh dấu bước đầu đặt những bước tiến đầu tiên phát triển trên thị trường thế giới.
 • Năm 2001 đến nay: Bioderma đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên toàn thế giới với hệ thống các chi nhánh, trung tâm nghiên cứu, điểm bán hàng và các trường đại học, các đối tác cá nhân. 

Một showroom của Bioderma tại Ý.

 • Hiện tại, Bioderma sở hữu hàng loạt các showroom hiện đại trên thế giới. Ngoài ra, trong quá trình hình thành và phát triển, Bioderma cũng tổ chức một số hoạt động ý nghĩa khác như:
 • Năm 2009: Bioderma tổ chức hoạt động xã hội đầu tiên với các bác sĩ da liễu, dược sĩ người Pháp đến miền Bắc của Việt Nam, Campuchia với sự hỗ trợ của các bác sĩ người Pháp hỗ trợ về y dược, máy vi tính và các vật dụng cho người địa phương.
 • Năm 2011:Quỹ tài trợ Bioderma thành lập mang sứ mệnh hỗ trợ và phát triển khoa học da liễu trên toàn thế giới, tổ chức giúp các bác sĩ trên mọi đất nước có thể trao đổi kiến thức da liễu thúc đẩy nghiên cứu sinh học.

 Các sản phẩm của Bioderma trong quá trình phát triển.

Cuộc họp thường niên của tổ chức với tên gọi “World Rendez-Vous on Dermatology” (Da liễu toàn thế giới) là nơi tập hợp các chuyên gia cao cấp toàn thế giới tìm ra mọi giải pháp tốt nhất cho chăm sóc da.

Mục tiêu duy nhất: mang đến làn da khỏe mạnh

Tất cả các nghiên cứu của Bioderma đều xoay quanh làn da khỏe mạnh, các tế bào và sự mất cân bằng của các yếu tố.  Da có ngôn ngữ riêng và các chuyên gia. Bioderma luôn nỗ lực tìm cách thấu hiểu. Da luôn chịu tác động của mọi sự thay đổi và môi trường xung quanh. Bệnh tật, các điều trị bằng thuốc, lão hóa và nhiều yếu tố khác có thể tác động đến sự cân bằng và gây rối loạn chức năng da. Cách tiếp cận của Bioderma tập trung vào việc cung cấp hoặc tái kích hoạt các chất tự nhiên vốn có,  giúp da tự đề kháng và phục hồi các chức năng sinh học để duy trì làn da khoẻ mạnh ngay từ bên trong.

Khái niệm độc đáo: mô phỏng sinh học

Các sản phẩm của Bioderma mô phỏng cơ chế sinh học tự nhiên của làn da dựa trên các thành phần và phương thức hoạt động của chúng. Để cho ra công thức sản phẩm, Bioderma đã lựa chọn những nguyên liệu tinh khiết nhất, sử dụng các thành phần tự nhiên để giúp da dung nạp tốt hơn. Nhờ đó, các sản phẩm Bioderma có thể cải thiện và phục hồi làn da khoẻ mạnh hơn dựa trên yếu tố tôn trọng quá trình tự nhiên của da.

Sứ mệnh bắt buộc: an toàn cho da

Bioderma luôn tìm kiếm cách hài hòa giữa hiệu quả hoàn hảo và sự dung nạp tốt hơn cho mỗi loại da ở từng điều kiện khác nhau. Nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho làn da, các sản phẩm Bioderma có sự giới hạn khắt khe về số lượng và định lượng các thành phần nguyên liệu. Dựa trên những khuyến cáo của các cơ quan y tế, Bioderma có xu hướng loại bỏ tất cả những sản phẩm da liễu bị nghi ngờ. Những cam kết trên được thể hiện trong công thức rõ ràng, áp dụng cho tất cả phòng phát triển sản phẩm dựa trên phương pháp khoa học. Cách tiếp cận này giải thích tại sao các sản phẩm Bioderma giúp cải thiện làn da và giảm bớt kích ứng. Đồng thời đây cũng là lý do vì sao tất cả những lợi ích từ D.A.F (Dermatological Advanced Formulation – Công thức Chăm sóc da Cao cấp) đã được cấp bằng sáng chế.

Cam kết từ Bioderma thể hiện qua 8 nguyên tắc quan trọng

1. Bằng sáng chế sinh học

Tất cả sản phẩm Bioderma đều do các  chuyên gia da liễu và nhà sinh học nghiên cứu và phát triển. Họ dựa trên những cơ chế sinh học gây ra các vấn đề về da để có biện pháp điều trị lâu dài.

2. Khả năng dung nạp của làn da

Bioderma giúp cải thiện khả năng dung nạp của làn da và tăng cường sức đề kháng đối với môi trường thông qua bằng sáng chế độc đáo D.A.F (Dermatological Advanced Formulation).

3. Điều kiện an toàn sinh học

Bioderma  áp dụng 3 nguyên tắc nghiêm ngặt để đạt hiệu quả chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất:

 • Chỉ sử dụng các thành phần thực sự cần thiết
 • Lựa chọn các thành phần tinh khiết với liều lượng tối ưu
 • Ưu tiên các thành phần được tìm thấy trong làn da. Thành phần được khoa học kiểm chứng

Các thành phần trong sản phẩm Bioderma phải đáp ứng 2 điều kiện: hiệu quả sinh học và an toàn da liễu.

5. Nguyên tắc bảo vệ da

Bioderma có xu hướng lobỏ các sản phẩm và thành phần có nguy cơ gây hại cho làn da như: parabens, phthalates, formol, formaldehyde…

6. Thử nghiệm về hiệu quả và độ an toàn

Mỗi sản phẩm Bioderma đều tuân thủ những khuyến cáo nghiêm ngặt của các tổ chức sức khoẻ uy tín và các công ty da liễu hàng đầu.

7.  Thử nghiệm lâm sàng

Tất cả sản phẩm Bioderma đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu, bác sĩ chuyên khoa dị ứng và nhà nghiên cứu độc dược. Những nghiên cứu này được công bố trên các tạp chí khoa học.

8. Sự truy xuất nguồn gốc toàn diện

Bioderma giám sát chặt chẽ nguồn gốc và đảm bảo sự truy xuất nguồn gốc toàn diện đối với các thành phần và sản phẩm thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn bắt buộc của ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia