Bí quyết giữ dáng vô cùng hiệu quả của Angelababy

  Ngoài đứng 30 phút sau khi ăn, Angelababy còn không ăn thêm gì trong 5 tiếng trước giờ đi ngủ để bảo toàn số đo vòng eo.


Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng Angelababy vẫn giữ được vóc dáng mình hạc xương mai.

Angelababy, tên thật Dương Dĩnh, xinh năm 1989. Cô xuất thân là người mẫu rồi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Phong cách ấn tượng, khuôn mặt xinh xắn giúp cô trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp.

Trong video cô mới chia sẻ, Angelababy khoe khả năng lướt sóng tài tình. Vóc dáng mảnh mai, đôi chân thon gọn và đặc biệt là vòng eo săn chắc của bà mẹ một con thu hút sự chú ý. Bà xã của Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn, cô giảm 9 kg sau sinh để quay trở lại với công việc.

Angelababy chọn cách tập thể dục cường độ cao để tăng cường trao đổi chất, đồng thời, duy trì thực đơn thanh đạm. Cô không nêm gia vị vào các món ăn của mình, không sử dụng dầu mỡ khi chế biến. Bên cạnh đó, cô còn duy trì thói quen đứng 30 phút sau khi ăn để hạn chế tích tụ mỡ thừa. Nhiều người thích nằm hoặc ngồi nghỉ ngơi sau khi ăn nhưng Angelababy lại không cho phép mình làm điều đó. Ngồi hay nằm một chỗ khiến thức ăn tiêu hóa chậm hơn, dễ chuyển đổi thành chất béo, gây tích trữ mỡ ở bụng, mông và đùi. Sau khi ăn, tốt nhất bạn nên đứng dựa vào tường để thức ăn tiêu hóa tốt hơn. Sau khoảng 30 phút thì nên đi bộ nhẹ nhàng, như vậy, quá trình trao đổi chất sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Ngoài ra, Angelababy còn không ăn gì trong 5 tiếng trước giờ đi ngủ. Vào buổi tối, các cơ quan tiêu hóa đều ở trạng thái nghỉ ngơi. Ăn vào gần thời gian đi ngủ dễ khiến thức ăn không thể tiêu hóa hết, không thể chuyển hóa thành năng lượng mà tạo ra chất béo kém lành mạnh, lâu dần sẽ tạo ra mỡ thừa.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh duy trì những thói quen tốt để giữ gìn vóc dáng.

Nhờ duy trì những thói quen nhỏ nhưng có lợi cho sức khỏe này mà Angelababy giữ được vóc dáng mình hạc xương mai dù đã trải qua một lần sinh nở.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia