Bí quyết dưỡng da của "Hoa hậu không tuổi" Giáng My

 Được mệnh danh là “Hoa hậu không tuổi” với da căng mịn đầy sức sống cùng dung nhan vượt thời gian, HH Giáng My đã có những bật mí đầy hữu ích về cách dưỡng da đẹp bất chấp tuổi tác.

Gần 50 tuổi nhưng vẫn được mệnh danh là “Hoa hậu không tuổi”, bí quyết của chị là gì?

Bí quyết của tôi thật ra rất đơn giản, mỗi ngày chọn một vài niềm vui nho nhỏ, không cho mình thì cho người thân và xã hội, mục tiêu cũng không quá xa vời và có thể đạt được, như vậy sẽ không tự gây áp lực cho mình quá lớn, vì với tôi một trong những yếu tố quan trọng làm cho người phụ nữ luôn tươi tắn đó là: thanh thản và hạnh phúc.

Hiện nay có nhiều người cho rằng phụ nữ đang quá theo đuổi vẻ đẹp hình thức, đối với chị điều gì là quan trọng?

Hình thức bên ngoài là một trong những yếu tố quan trọng trong bước đường sự nghiệp của người phụ nữ hiện đại, nhu cầu về hình thức ngày nay cũng đã khác hẳn ngày xưa, vì phụ nữ ngày nay không còn chỉ quanh quẩn ngồi nhà lo việc bếp núc, chồng con, mà họ đã chiếm rất nhiều vị trí quan trọng trong xã hội và vì thế sự ảnh hưởng của hình thức cũng đang dần quan trọng bên cạnh năng lực. Tuy nhiên, dù cô ấy có đẹp đến đâu nhưng nếu trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà không có thực lực thì vẫn sẽ bị đào thải.


Chị có thể chia sẻ một chút về quy trình dưỡng da hằng ngày để có thể sở hữu vẻ đẹp bất chấp tuổi tác như hiện nay?

Từ nhỏ, các chị em tôi đã được mẹ dạy phương pháp dưỡng da từ thành phần thiên nhiên. Tôi còn nhớ, mới mấy tuổi đầu, mẹ đã bắt chúng tôi ăn nghệ nướng chấm mật ong hoặc nghiền nát khoai tây trộn với sữa tươi đắp lên mặt. Lớn lên và cho đến tận bây giờ, tôi vẫn duy trì những phương pháp đó. Tôi xông hơi, bấm huyệt, đắp mặt nạ tảo biển tự làm, bổ sung viên uống dưỡng chất để giữ làn da đẹp từ bên trong. Bên cạnh đó là làm sạch da, uống đủ nước, cung cấp đủ dinh dưỡng và chất xơ để da luôn tươi trẻ. Ngoài ra, giấc ngủ và kem chống nắng rất quan trọng khi bạn bước vào tuổi 40.

Các sản phẩm làm đẹp đa số chỉ dưỡng từ bên ngoài, chị làm gì để nuôi vẻ đẹp từ bên trong trong lịch trình làm việc bận rộn?

Tôi cung cấp vitamin theo từng độ tuổi, luôn luôn ăn đồ tươi và dùng các phương pháp hấp luộc nhiều hơn chiên xào. Ngoài ra tôi cũng ăn nhiều trái cây, sữa chua và luôn cố gắng ngủ đủ giấc để cơ thể được nạp lại năng lượng.

Bên cạnh việc ăn uống, tôi cũng có chế độ tập luyện để duy trì sự dẻo dai, sức khỏe một cách ổn định.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia