Urban Outfitters - Thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới

Urban outfitters tạo dựng tên tuổi của mình không phải bằng những mẫu thời trang thượng lưa hay đẳng cấp. Mà đó là sự marketing tài tình của CEO vào những dòng thời trang đô thị, thời trang UO, thời trang bình dân đánh vào thị hiếu của người dùng.

Là một trong 10 nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, Urban outfitters đã và đang cho thấy được giá trị của mình trong vòng 40 năm trở lại đây. Sự khác biệt mà urban outfitters làm khác so với các nhãn hiệu khác trên thị trường như Anthropologie, Free People, Terrain, and BHLDN… là tập trung vào việc quảng cáo bằng mạng xã hội, và chú ý tới các mẫu thời trang đô thị, thời trang UO, thời trang bình dân.

Với những thương hiệu Anthropologie, Free People… thì việc quảng cáo hầu như tập trung vào những người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu, hay liên tục cho ra những mẫu thời trang quý tộc, sang trọng nhắm tới giới thượng lưa. Đó cũng chính là điểm khác biệt mà Urban outfitters làm.

Sự khác biệt trong việc maketing của Urban Outfitters

Urban outfitters us là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc quảng bá bằng trang mạng xã hội như Facebook, twitch, Instaram… nên việc thu hút được rất nhiều bạn trẻ thế giới về thương hiệu này ngày càng đông.

Nhắm tới đối tượng khách hàng là những cô gái trẻ trung và năng động, và có thiên hướng ăn mặc quyến rũ nhưng lại không quá lỗ liễu. Nhưng phải chịu chi cho mình 1 2 bộ quần áo chỉ trong 1 2 tuần. Đặc biệt, thương hiệu còn nhắm đến mức giá không quá cao, để khách hàng có thể sắm thỏa thích. Urban outfitters Inc luôn là nhãn hiệu được bình chọn là thương hiệu bình dân trong ngành thời trang.

Những cách bày trí sáng tạo tại các trung tâm mua sắm, hay các cửa hàng cũng là một lý do để Urban Outfitters uk thu hút khách hàng tìm đến. Bạn có thể nào cưỡng lại được sức hút của những bộ quần áo xinh xắn, mà giá lại rất rẻ, ngay cả kiến trúc cửa hàng cũng đã thu hút được bạn tìm vào.

Thành tựu mà Urban Outfitters đạt được

Chỉ sau hơn 40 năm Urban Outfitters đã nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Thế giới. Và có chuỗi hệ thống bán hàng lên đến 500 cửa hàng đặt nhiều quốc gia. Doanh thu hàng năm cho bán lẽ đạt 3 tỷ USD, một con số ao ước của rất nhiều cửa hàng thời trang khác, trong khi thị trường ngày càng lão hóa và khó khăn.

Chỉ sau hơn 40 năm Urban Outfitters đã nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Thế giới. Và có chuỗi hệ thống bán hàng lên đến 500 cửa hàngđặt nhiều quốc gia. Doanh thu hàng năm cho bán lẽ đạt 3 tỷ USD, một con số ao ước của rất nhiều cửa hàng thời trang khác, trong khi thị trường ngày càng lão hóa và khó khăn.

Với sự đầu tư mạo hiểm vào hình thức quảng bá và bán hàng trên mạng xã hội. Đã giúp cho doanh thu bán hàng trực tuyến tăng đến 40% cao nhất trong các hệ thống bán hàng online về thời trang.

Cuối cùng là Urban Outfitters đang muốn chuyển một số công ty thương mại điện tử thuần túy thành một nơi kinh doanh online chính hiệu.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia