United Colors of Benetton - Thương hiệu thời trang đầy sắc màu đến từ Ý

Ngay tại kinh đô thời trang Ý, có một thương hiệu gây ấn tượng với tất cả mọi người bởi điểm nhấn là màu sắc, đó là thời trang Benetton. Các mẫu quảng cáo của Benetton đều có dòng chữ khẳng định “Tất cả các màu sắc của thế giới”.


Benetton là một thương hiệu thời trang toàn cầu , có trụ sở tại Ponzano Veneto , Ý . Được đặt theo tên người sáng lập Luciano Benetton vào năm 1965. Benetton có một mạng lưới khoảng 6.000 cửa hàng trên 120 quốc gia, tổng doanh thu 1,6 tỷ euro (năm 2013). Đây là một tập đoàn mang đậm cá tính của Ý được thể hiện rõ nét qua phong cách, chất lượng và niềm đam mêt rong các thương hiệu: trang phục hằng ngày United Colors of Benettón, trang phục theo khuynh hướng quyến rũ Sisley, trang phục giải trí Play life.

Một thông tin cực kỳ thú vị cho các Mẹ/Bố, hãng thời trang Ý đã chọn ông You Nguyen, một người gốc Việt, làm giám đốc kinh doanh và sáng tạo. Mr này sẽ đảm trách tất cả các khía cạnh của nhãn hiệu từ việc thiết kế quần áo đến bài trí cửa hàng, một vai trò tương tự như của tên tuổi lừng danh trong làng thời trang thế giới- nhà thiết kế Tom Ford tại hãng thời trang Gucci.

Nhãn hiệu

Sản phẩm cốt lõi của công ty là dòng sản phẩm: United Colors of Benetton, Undercolors, Sisley, Playlife bao gồm: trang phục nữ, trang phục nam, quần áo trẻ em và đồ lót và họ đã mở rộng sang nước hoa, văn phòng phẩm, kính mắt và túi du lịch.Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia