Uniqlo - Thương hiệu thời trang nổi tiếng Nhật Bản

Là một fan thời trang thực thụ chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến thương hiệu thời trang UNIQLO. UNIQLO nổi tiếng với những mẫu thiết kế áo khoác thời trang đơn giản rất được ưa chuộng ở Châu Á.

Ông chủ của UNIQLO là ai?

“Thuyền trưởng” của “con tàu mang tên UNIQLO” là ai. Tadashi Yanai là chính là vị thuyền trưởng tài ba của con tàu ấy. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống về may mặc tại Hiroshima của Nhật Bản. Vì là được sinh trong một gia đình có truyền thống may mặc nên ông cũng quyết định nối nghiệp theo cha mình và đã thành công đến ngày nay.


Tại sao lại có tên là UNIQLO?

Ban đầu chỉ là một cửa hàng nho nhỏ có tên là Unique Clothing Warehouse, nhưng dần về sau phát triển và có tên là UNIQLO. Nếu chú ý thật cẩn thận cái tên UNIQLO bạn sẽ nhận ra rằng đó là từ viết tắt ghép nối của Unique Clothing Warehouse.


Sự thành công của UNIQLO

Vào những năm 90 là giai đoạn suy thoái kinh tế rất lớn ở Nhật nói riêng và cả thế giới nói chung. Các chủ thương đều lao đao vào giai đoạn này. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo tài ba của ông Tadashi Yanai thì công ty của ông không chỉ không đi xuống và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Doanh thu của UNIQLO trong những năm 90

Từ một cửa hàng nhỏ, nhưng ngày nay UNIQLO đã phát triển lớn mạnh và có thể sánh ngang với các thương hiệu thời trang cạnh tranh xứng tầm thế giới là H&M và ZARA.


Hiện nay, UNIQLO có cửa hàng trên khắp khu vực Châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia,  Indonesia, Singapore, Hongkong. Không chỉ thế, các sản phẩm của Uniqlo còn vươn xa đến thị trường Châu Âu và Mỹ và được rất nhiều siêu sao thể thao quốc tế yêu thích.

Các sao thể thao quốc tế rất tin dùng các sản phẩm của UNIQLO

Vì sao UNIQLO lại được yêu thích đến thế?

Nổi tiếng với những mẫu thiết kế đơn giản với khẩu hiệu “MADE FOR ALL”. Đúng như câu khẩu hiệu của UNIQLO: “tất cả các sản phẩm được làm, mọi người ai cũng có thể mặc“.

Không chỉ vậy, Uniqlo nổi trội nhất chính là công nghệ AIRISM làm lạnh, HEATTECH công nghệ sợi vải giữ nhiệt tuyệt vời được tích hợp trong các sản phẩm của UNIQLO. Tiêu biểu là những mẫu áo khoác chống nắng, áo phao lông vũ giữ nhiệt, áo khoác vải lạnh, vải dù cho cả nam và nữ.


Chắc chắn các bạn nghĩ rằng, với những sản phẩm tốt đến thế thì chắc giá thành không hề rẻ. Không đâu các bạn, tất cả những sản phẩm của hãng được bán với giá rất vừa túi tiền của một người có thu nhập trung bình, cũng chính vì những lý do này nên UNIQLO nhận rất nhiều cảm tình từ các tín đồ thời trang.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia