Thương hiệu thời trang Tory Burch

Tory Burch lớn lên tại Philadelphia, Mỹ trong gia đình mẹ là cựu diễn viên còn cha là một nhà đầu tư. Sau khi tốt nghiệp trung học, Burch theo học đại học Pennsylvania.

Burch từng làm việc viết quảng cáo trước khi mở công ty thời trang của riêng mình. Cô từng làm việc cho các thương hiệu như Vera Wang, Ralph Lauren và Harper's Bazaar.

Cô bắt đầu thiết kế quần áo trong bếp tại nhà sau khi nhận được 2 triệu USD từ chồng cũ, Christopher Burch, một tài phiệt ngành bán lẻ. Năm 2004, Burch mở cửa hàng đầu tiên tại thành phố New York, nằm bên trong thiên đường bán lẻ NoLita.

Năm 2005, Burch thành lập trang Toryburch.com. Thương hiệu Tory Burch đã mang xu hướng thời trang với áo phông trở lại.

Cũng trong năm 2005, công ty thời trang Tory Burch được biết đến rộng rãi sau khi Oprah nhắc đến cô trong một chương trình truyền hình. Oprah là người rất hâm mộ Burch cũng như thương hiệu thời trang của cô.

Năm 2006, Burch phát minh ra loại giày bệt Reva, làm thay đổi xu hướng thời trang công sở và mặc nhà của phụ nữ.

Năm 2008, Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ vinh danh Burch là Nhà thiết kế phụ kiện của năm. Cô đã vượt qua các đối thủ nặng ký như Michael Kors và Marc Jacobs để giành được danh hiệu này.

Năm 2009, Burch xuất hiện với vai trò khách mời trong một tập phim "Gossip Girl". Dàn diễn viên trong bộ phim này thường xuyên diện các thiết kế của cô.

Năm 2010, Burch cho ra mắt bộ sưu tập kình râm. Hiện các mẫu kính của cô đều có tại chuỗi bán lẻ thời trang Nordstrom và Saks.

Năm 2011, Thương hiệu Tory Burch ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York.

Hiện các thiết kế của Tory Burch có mặt trên khắp thế giới. Tory Burch có 49 cửa hàng trên khắp nước Mỹ, 24 cửa hàng quốc tế, trang bán hàng trực tuyến toryburch.com và hơn 1.000 cửa hàng bán lẻ trực tuyến trên khắp thế giới.

Năm 2013, Burch cho ra mắt dòng nước hoa của riêng mình.

Burch nhận được sự ủng hộ của giới nổi tiếng. Nhiều ngôi sao thường xuyên tham dự show diễn và diện đồ của cô. Hiện Burch là một trong CEO quan trọng và quyến rũ nhất trong giới thời trang.


Gần đây, các thiết kế của Tory Burch tại tuần lễ thời trang New York gây được tiếng vang lớn.

Hiện cô đang tập trung vào các thiết kế quần áo và phụ kiện thể thao như yoga, tennis, chạy bộ hay golf, dự kiến cho ra mắt vào năm 2015. Công ty của cô được định giá 3,5 tỷ USD.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia