Hướng dẫn 12 cách phối trang phục kẻ ca rô độc đáo mà bạn nên biết

Phong cách kẻ ca rô luôn có một màu sắc riêng trong thế giới thời trang. Đây là 12 cách phối trang phục kẻ ca rô mà bạn có thể tham khảo.

Dưới đây là một số cách kết hợp trang phục kẻ ca rô yêu thích rất đáng để bạn thử.

Một chiếc áo khoác kẻ ca rô kết hợp áo nỉ

Bạn hãy mặc một chiếc áo blazer hoặc áo peacoat kẻ ca rô bên ngoài một chiếc áo hoodies bằng nỉ để nâng tầm phong cách thời trang của bạn. Với mẹo đơn giản này, kiểu dáng của bạn sẽ từ ấm cúng sang sành điệu chỉ trong vài giây.

Áo sơ mi kẻ ca rô kết hợp với áo phông trắng

Chiếc áo sơ mi kẻ ca rô này mang chúng ta quay lại với phong cách của của thập niên 90. Sự kết hợp cổ điển của áo sơ mi kẻ ca rô quá khổ với quần denim và áo phông trắng phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau của mùa thu và tạo nên sự nổi bật cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn mang về nhà nét thẩm mỹ phóng khoáng của thập kỷ 90, hãy thêm một chiếc thắt lưng vào kiểu dáng của bạn.

Một chiếc váy kẻ ca rô

Bạn nên có một chiếc váy kẻ ca rô vào tủ quần áo capsule của bạn. Cho dù bạn ở văn phòng hay ăn tối ngoài trời vào một đêm mát mẻ, nó hoạt động mọi lúc và là một thủ thuật tuyệt vời để kết hợp các họa tiết và màu sắc một cách tinh tế hơn.

Váy kẻ ca rô được tạo kiểu với áo phông họa tiết

Khi nói đến váy kẻ ca rô, mọi người thường nghĩ ngay đến các 'nữ sinh' nhưng nếu sở hữu kiểu váy cổ điển này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó. Thay vì đi với những thứ đơn giản như áo sơ mi hoặc áo len, bạn hãy thử một chiếc áo phông họa tiết, đây là một lựa chọn bất ngờ và bắt mắt.

Một chiếc áo kẻ ca rô kết hợp với váy

Áo sơ mi kẻ ca rô có sức mạnh biến đổi toàn bộ trang phục của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ linh hoạt của chúng. Một chiếc áo sơ mi kẻ ca rô quá khổ phối với một chiếc váy mini sexy sẽ khiến bộ trang phục của bạn bớt trang trọng hơn, biến nó thành một kiểu dáng dịu mát, bình lặng và thu hút hơn.

Áo blazer kẻ ca rô

Những người yêu thời trang biết rằng một chiếc áo blazer rất đáng để thêm vào tủ đồ của họ. Việc kết hợp một chiếc áo blazer với áo blouse và váy hoặc thậm chí là quần jean là một cách phối trang phục dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng yêu thích ý tưởng mặc chiếc áo kẻ ca-rô thiết yếu này như một chiếc váy ngắn cổ chữ V sâu, đi kèm trang sức và giày cao gót.

Áo kẻ ca rô kết hợp với quần da

Kết hợp áo sơ mi kẻ ca rô với quần da là một cách tuyệt vời để kết hợp hai xu hướng mùa thu vượt thời gian này. Bạn hãy thêm một chiếc áo sơ mi gingham vào một chiếc váy mini bằng da, sau đó kết hợp trang phục với một đôi bốt cao đến đùi hoặc buộc thắt nơ phần áo trên của bạn ở vòng eo trước khi mặc quần da màu đen. Khả năng phối kết hợp là vô tận tùy thuộc vào phong cách, tâm trạng và mục đích của bạn.

Quần kẻ ca rô

Chúng ta thường yêu thích quần jean và quần slack đơn sắc, nhưng thỉnh thoảng, chúng ta nên tìm kiếm một chiếc quần kẻ ca rô để thay thế. Những chiếc quần kẻ ca rô chắc chắn trông tuyệt vời khi được mặc với áo phông và sơ mi truyền thống nhưng bạn cũng nên thử nghiệm kết hợp với áo có họa tiết khác như chấm bi.

Một chiếc khăn kẻ ca rô

Họa tiết kẻ ca rô có thể là một họa tiết đậm, nhưng đừng để điều đó khiến bạn lùi bước. Nếu bạn không muốn dùng họa tiết kẻ ca rô với áo sơ mi và quần tây, bạn hãy thử với một chiếc khăn kẻ ca rô. Buộc hoặc quàng quanh cổ, chiếc khăn kẻ ca rô sẽ là một tuyên bố thời trang tinh tế phù hợp với tất cả mọi người và sẽ nâng tầm phong cách cho bạn.

Áo khoác bomber kẻ ca rô

Áo khoác bomber cho mùa thu không hẳn là một phong cách đột phá nhưng chúng chắc chắn là một trong những lựa chọn áo khoác ngoài không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn vẫn chưa đầu tư vào món đồ thoải mái này, hãy chọn một biến thể kẻ ca rô của những chiếc áo khoác này.

Một bộ jumpsuit kẻ ca rô và một chiếc áo cổ lọ

Tất nhiên, việc đầu tư vào áo khoác ngoài kẻ ca rô không phải là cách duy nhất để phối đồ kẻ ca rô trong mùa này. Một lựa chọn thời trang khác là việc đầu tư vào một bộ jumpsuit, quần yếm và váy gingham, tạo kiểu cho chúng trên áo cổ lọ để tăng thêm độ ấm.

Một chiếc mũ kẻ ca rô

Mũ bucket vẫn sẽ là xu hướng cho mùa thu năm 2020. Những phụ kiện hơi quá khổ, có vành mềm của những năm 80 mang đến phong cách ấm cúng, thoải mái. Nếu bạn lựa chọn một chiếc mũ bucket kẻ ca rô, đây sẽ là phụ kiện tạo ra tuyên bố thời trang của bạn.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia