Doanh thu dòng thời trang cao cấp Alta Moda của Dolce & Gabbana đang tăng trưởng vượt bậc

Kể từ lúc cho ra mắt vào năm 2012, các bộ sưu tập  thời trang cao cấp Alta Moda của Dolce & Gabbana đã được trưng bày tại một loạt các địa điểm hấp dẫn ở Italia. Trong thời gian đó , cộng đồng khách hàng siêu giàu trung thành của thương hiệu bắt đầu tăng lên khoảng 1.000 thành viên.

Song song, khách  hàng trung thành của Alta Moda đa phần am hiểu kỹ thuật số, và nếu khách hàng chưa thể đến trực tiếp để xem chương trình, cũng như đặt mua tại các đại lý Alta Moda thì họ vẫn có thể liên lạc với thương hiệu mọi lúc, qua e-mail, trên WhatsApp và Wechat; miễn là phù hợp với họ.

Thế nhưng, thương hiệu cũng đã sớm xây dựng một trang web — một không gian bí mật mà bạn cần có chìa khóa để vào — nơi khách hàng có thể xem chi tiết tất cả các sản phẩm từ mọi góc độ và tìm hiểu tất cả thông tin cơ bản về các bộ sưu tập. Sau đó, họ có thể xây dựng danh sách mong muốn cho các phần mà họ quan tâm, nhấp vào nút và thông tin đó sẽ được chuyển thẳng đến nhóm làm việc của Dolce & Gabbana.

Thêm  vào đó, trong khi nhiều công ty xa xỉ đã báo cáo doanh thu giảm mạnh, Dolce & Gabbana dự kiến ​​sẽ vượt xa thị trường ở dòng thời trang cao cấp Alta Moda của mình với doanh thu năm nay đang trên đà bắt kịp năm ngoái. Thương hiệu dự đoán sẽ tăng trưởng đáng kể vào năm 2021 khi mùa cưới và dạ tiệc quay trở lại.
Dolce& Gabbana đang bán hàng cho một tầng lớp  ưu tú ở Lombardy, Qatar, Brazil, Thượng Hải, cũng như những nỗ lực đã tìm ra một số khách hàng mới ở Nhật Bản thông qua truyền miệng thì… cách tiếp cận của thương hiệu  đối với dòng Alta Moda đã  mang lại những bài học hay cho bất kỳ thương hiệu nào đang có cách  tiếp thị dựa vào mối quan hệ.

Hơn nữa, nhóm đã mất một thời gian ngừng hoạt động do Ý đóng cửa với khách quốc tế. Tuy nhiên, trong thời gian này, nhóm làm việc bắt đầu tập hợp lại và tiếp cận với các thông điệp được cá nhân hóa nhắc nhở khách hàng về các giao dịch mua hàng và các bữa tiệc trong quá khứ.  Cho đến khi xưởng may có thể mở cửa  vào tháng 5, họ đã hoàn thành các đơn đặt hàng trước trong khi các nhà thiết kế bắt đầu làm việc với các bộ sưu tập mới vào mùa hè này.

Mặt khác, như trong các buổi trình diễn thực tế của dòng thời trang cao cấp Alta Moda, giá cả chỉ được chia sẻ với khách hàng và công ty luôn không sẵn lòng thảo luận xem ai đã mua tác phẩm gì và với giá bao nhiêu; mặc dù những khách hàng đó thường vui vẻ chia sẻ thông tin về những lần mua mới nhất của họ.

Một số looks nổi bật trong dòng cao cấp Xuân/hè mới nhất của thương hiệu đến từ Italia:

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia