ASOS - Thương hiệu thời trang online đình đám nước Anh

ASOS hóa ra không đơn thuần là một cái tên riêng mà có một ý nghĩa ẩn đằng sau.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang mê online shopping, đảm bảo bạn sẽ đồng ý một điều rằng ASOS chính là thiên đường. Trang web bán lẻ thời trang đình đám của Anh Quốc không chỉ mang đến hằng hà sa số tất cả những thứ đồ quần áo, phụ kiện bạn có thể nghĩ ra trên đời mà còn có dịch vụ khách hàng vô cùng tốt, điển hình là ship hàng nhanh và đặc biệt là nhận ship đến cả những quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam.

ASOS, thương hiệu thời trang bình dân "ruột" của nhiều bạn trẻ.

Ngày ngày lướt ASOS, ai hỏi cũng khoe mình mặc đồ ASOS vừa rẻ vừa đẹp nhưng bạn có biết nguồn gốc của từ ASOS không? Đây đơn thuần là một cái tên riêng dễ nhớ dễ đọc hay còn có ý nghĩa đặc biệt nào đằng sau nữa? Nhiều khả năng là bạn sẽ "tắc tị" bởi thường thì với những thứ quá quen thuộc, ta không có thói quen tìm hiểu ngọn ngành về nó. Nhưng bạn không đơn độc đâu bởi rất nhiều tín đồ thời trang khác cũng chẳng biết ASOS nghĩa là gì, vậy nên khi phát hiện ra rằng ASOS thực sự có một nguồn gốc đằng sau, ai nấy đều "ngã ngửa".

ASOS hóa ra không đơn thuần là một cái tên riêng mà có một ý nghĩa ẩn đằng sau.

Kỳ thực ASOS không phải một cái tên riêng vô nghĩa mà là từ viết tắt của "As Seen On Screen" (tạm dịch: Như được thấy trên màn hình). Đầu đuôi câu chuyện là, khi lần đầu ra mắt vào năm 2000, ASOS vốn là trang web chuyên bán những món đồ giống của các ngôi sao với cái tên cũng hết sức liên quan "As Seen On Screen". Ví dụ như bạn muốn tìm chiếc quần jeans mà Britney Spears từng diện khi đi uống Starbucks hay chiếc váy mà Christina Aguilera từng mặc khi đi siêu thị thì bạn chỉ cần lên trang web của As Seen On Screen lúc bấy giờ là sẽ tìm ra ngay. Đến năm 2003, As Seen On Screen chuyển hướng kinh doanh, không còn tập trung vào hình thức bán đồ giống của người nổi tiếng nữa và chính thức đổi tên thành ASOS, tên gọi thân thương đối với hàng triệu tín đồ thời trang trên thế giới.

Bạn có ngạc nhiên trước bí mật "động trời" này không? Bởi nhiều cư dân mạng đã phải mất vài phút để "nuốt trôi" sự thật này cũng như việc tại sao đến tận năm 2017 mình mới phát hiện ra nguồn gốc tên gọi của thương hiệu "ruột".
"Sốc khi phát hiện ra ASOS là viết tắt của "As Seen On Screen".

"Tôi đã mất ngần ấy thời gian để nhận ra ASOS là viết tắt của "As Seen On Screen"

"Tôi có phải người duy nhất không biết ASOS nghĩa là "As Seen On Screen" không vậy?"

"Không thể tin được rằng đến tận hôm qua tôi mới biết ý nghĩa của ASOS... Cuộc đời thay đổi".

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia