Những items dễ khiến phong cách của bạn "tuột dốc không phanh" vào mùa thu

Nếu ưu ái nhầm 4 món đồ lạc mốt sau đây, phong cách của chị em không tiến bộ lên mà có khi còn tuột dốc mạnh mẽ.

Mùa thu là lúc có vô vàn items thời trang được trưng dụng khắp các mặt trận, chị em cũng sẽ vô cùng háo hức được chọn lựa nhưng món đồ mới đầy phong cách. Tuy nhiên nếu chọn trúng được những items chuẩn mốt, mặc lên là đẹp thì chắc chắn, style của chị em sẽ được khen ngợi hết lời. Còn nếu lại chọnnhầm 4 món đồ theo dưới đây thì đảm bảo là vừa lạc mốt lại vừa khiến phong cách của chị em không tiến bộ lên mà còn "tuột dốc không phanh".

1. Đồ dáng cape

Theo các tín đồ thời trang, một trong những items điển hình của mùa thu khiến tôi không ưng được chính là đồ dáng cape, dáng áo liền thành áo khoảng. Đây là kiểu trang phục này trông có vẻ phù hợp với mùa thu. Dù có nhiều phiên bản lấy lòng được các cô nàng nhưng nhìn chung chúng trông quá kiểu cách, thiếu khả năng ứng dụng trong thực tế. Trong một số trường hợp, váy áo dáng cape còn dễ khiến chị em trông "dừ" đi.

Thay vì chọn các dáng áo này, hãy để dành diện tích của tủ đồ cho những chiếc váy hiện đại hơn. Một số gợi ý hoàn hảo đó là: váy cổ chữ V, cổ vuông tay bồng, váy sơ mi hay váy ba lỗ thì tốt hơn, style của bạn sẽ càng lên đời.

2. Áo len cổ đổ

Khi mua áo len, hãy nghỉ đến những chiếc áo nhẹ dễ mặc, bỏ qua những chiếc áo cổ đổ không đáng để sắm. Trông chúng luôn chảy dão một cách kỳ quặc và chẳng thanh lịch cho lắm. Muốn trở thành quý cô sành điệu, bắt kịp xu hướng, bạn nên kết thân với những chiếc áo len tăm cổ tròn hay cổ bẻ thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Hơn nữa kiểu áo này diện lên cực "tây", trẻ trung và trang nhã, rất hợp với mùa thu.

3. Quần âu dáng ôm

Các biên tập viên cho rằng những kiểu quần âu dáng ôm đang trên đà hết thời và chẳng hề hợp thời trang lại khó mặc. Trên thực tế, kiểu quần này cũng dễ khiến vẻ ngoài của chị em trở nên cứng nhắc quá mà hóa già nua, nhàm chán. Theo họ thì món đồ định hình phong cách của năm 2020 thì đó chính là thời trang thoải mái, tiện lợi. Theo lẽ đó, quần âu ống suông rộng hay chí ít là ống đứng sẽ đem đến sự sành điệu.

4. Váy len oversized

Những chiếc váy len rộng thùng thình sẽ nuốt chửng vóc dáng của người diện. Đây không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn hướng đến thời trang giúp cải thiện chiều cao. Theo các BTV,  những chiếc váy len nhẹ nhàng, tôn dáng sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều. Kiểu váy này cũng mang đến vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu và xịn mịn cho người diện.


Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia