4 kiểu giày nhìn tưởng “quê mùa” nhưng cứ diện là thấy sang chân, mặc đồ gì cũng đẹp khỏi chê

Nếu đã là một tín đồ nghiện giày mà không sắm những Item sau cho mùa thu thì chắc chắn sẽ tiếc hùi hụi.

Loafer

Thu này nếu bạn còn băn khoăn không biết sắm kiểu giày gì vừa tôn dáng, vừa hô biến style sang xịn hơn thì cứ chọn loafer chắc chắn không sai vào đâu được. Kiểu giày này diện thoải mái, sang chân, lại còn mang đến phong cách thanh lịch và tinh tế hết cỡ cho các nàng. Chỉ cần có một đôi loafer trong tay, bạn đương nhiên sẽ kết hợp được với nhiều outfit, từ váy liền đến quần jeans, kiểu nào trông cũng chuẩn.


Guốc mũi vuông

Không ngoa khi nói, guốc mũi vuông đang là Item được lòng hội sành mốt nhất lúc này. Bởi nó sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài ấn tượng và thời thượng lắm. Phần gót giày không quá cao sẽ dễ đi và hack dáng chút nhẹ. Nhất là với những cô nàng công sở bối rối việc mặc đẹp thì tip là cứ phối váy áo với guốc mũi vuông. Công thức đơn giản nhưng mang đến vẻ sành điệu không để đâu cho hết. 


Boots cổ thấp

Mùa thu là "thời" của những đôi boots cổ thấp vừa hiện đại vừa tinh tế, hay ho lên ngôi. Nếu mix đồ đẹp với một đôi giày cũ mà cho ra tổng thể chán ngắt, vậy bạn hãy thử làm mới outfit bằng cách diện một đôi boots trendy nhưng cực kì dễ phối này xem sao, bạn sẽ khác biệt hơn nhiều đấy!


Slingback

Hỡi các chị em "bánh bèo" và quý cô công sở đã có cho mình đôi giày slingback điệu đà, nữ tính trong tủ đồ chưa?. Nếu chưa thì hãy tậu ngay một đôi slingback được xem là chiêu đầu tư sinh lời vì bạn sẽ mặc đẹp dài dài, ít nhất là suốt mùa thu. Những mẫu giày màu trung tính hiện đang được gái Hàn chọn diện nhiều nhất vì phối đồ nào cũng hợp. Ngoài ra, kiểu slingback có gót sẽ càng là phương án chưng diện tuyệt vời vì giúp tôn dáng và cho bạn diện mạo thanh thoát hơn nhiều.
Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia