3 kiểu quần cứ mặc lên là "auto" kéo dài chân miên man cho các nàng

  - Muốn chân được kéo dài miên man nhưng không phải đi giày cao gót, chị em cứ nhắm trúng 3 mẫu quần này mà diện đảm bảo xinh ngất ngây.

 Mùa hè thì các nàng thường ưu tiên các kiểu quần ngắn để mát mẻ và tiện dụng tuy nhiên không có nghĩa là quần dài không được trưng dụng. Có rất nhiều kiểu quần dài giúp style càng được hoàn thiện xuất sắc, thời thượng, chuẩn mốt. Chị em cũng nên trông đợi vào khả năng kéo chân, hack dáng của item đó nữa.

Cứ nhắm trúng 3 mẫu quần sau đây mà "rút hầu bao" thì thế nào cũng có được những khoảnh khắc chân dài ấn tượng.

1. Quần ống suông dài qua mắt cá chân một chút

Quần ông suông đương nhiên là sẽ hack dáng tuyệt đối chẳng cần băn khoăn gì rồi. Không chỉ giấu khuyết điểm đôi chân cực tốt, và với phần cạp cao, độ dài quá mắt cá chân, kiểu quần này sẽ giúp "ăn gian" đáng kể chiều dài đôi chân của bạn.


Tuy nhiên độ dài qua mắt cá chân mới thực sự phát huy được ưu điểm vượt trội hack dáng của loại quần này. Bạn cũng đừng quên sơ vin để phát huy tối ưu nhất hiệu quả tôn dáng. Gợi ý một số cách mix cho bạn đó là mix với áo croptop khoe eo thon hoặc mix cùng áo blouse cũng rất hoàn hảo nhé các bạn!

2. Quần có đường li giữa

Hack dáng hay không đôi khi chỉ phụ thuộc vào một chi tiết rất nhỏ cũng giúp vóc dáng của bạn được cải thiện ngoạn mục. Bạn nên diện các mẫu quần âu có đường li giữa, chi tiết này sẽ tạo điểm nhấn để vẻ ngoài không chỉ thêm chỉn chu, chuyên nghiệp mà cặp chân cũng dài hẳn. 


Gợi ý cho các bạn là quần có ly nên mix với sơ mi là chuẩn chỉnh nhất. còn nếu bạn muốn tận dụng em nó đi chơi thì bạn nên ưu tiên các loại áo cách điệu, có thêm chút điểm nhấn. Ưu điểm của quần âu là hack dáng nhưng cũng có nhược điểm một chút là hơi cứng nhắc vì vậy bạn nên lưu ý để chọn loại quần có chất liệu mềm, chảy một chút nhìn sẽ nữ tính hơn nhiều. 

3. Quần họa tiết kẻ sọc

Kẻ sọc luôn giúp các bạn kéo dài chân dù muốn hay không. Không những vậy kẻ sọc còn giúp style nâng hạng hơn nhờ vào việc chọn các item mix chuẩn một chut. Những đường kẻ sọc thẳng tắp sẽ tạo hiệu ứng cho cặp chân của bạn vừa thon thả, vừa dài hơn, vóc dáng theo đó cũng được hack triệt để. Quần họa tiết kẻ sọc cũng được công nhận về độ thanh lịch và thời thượng, đồng thời cũng giúp tổng thể trang phục thêm nổi bật. Và miễn là bạn mix quần kẻ sọc với những mẫu áo trơn màu thì không khó để hoàn thiện được tổng thể trang phục thật ưng mắt và ghi điểm ở sự tinh tế.

Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia