Nên chọn quần áo giữ nhiệt ở đâu? chọn bằng cách nào?


Vào mùa lạnh, việc quan trọng khi chúng ta sinh hoạt hằng ngày là cần giữ ấm cơ thể để không bị cảm lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông thường người ta mặt nhiều áo hoặc áo ấm dày để giữ ấm cơ thể. Tuy nhiên, có một loại quần áo mỏng vẩng có thể giữ được nhiệt cơ thể, với quần áo này bạn sẻ không bị vướng hay khoác trên mình bộ trang phục quá dày ảnh hưởng đến thời trang và vận động công việc.
Vậy, Quần áo giữ nhiệt là gì?

 • Áo giữ nhiệt là một loại trang phục giữ nhiệt giúp cho người mặc giữ ấm cơ thể. Nhờ chất vải và công nghệ may heattech, tạo ra vải giữ nhiệt cực xốp với 69% thể tích sợi vải là các khoang rỗng cách nhiệt, giúp trang phục có khả năng giữ ấm vô cùng vượt trội.
 • Quần áo giữ nhiệt có thể tận dụng nhiệt năng tỏa ra từ cơ thể con người, “giam hãm” lượng nhiệt ấy để chúng không thoát ra ngoài. Nhiệt độ cơ thể con người ở mức bình thường là 37 độ, khi lượng nhiệt như thế có thể được giữ lại trong thời tiết lạnh giá mùa đông, việc mặc năm, bảy lớp áo để giữ ấm cơ thể như trước kia đã không còn cần thiết nữa.

Tác dụng của quần áo giữ nhiệt như thế nào?

 • Áo giữ nhiệt nói riêng và quần áo giữ nhiệt nói chung là loại trang phục đặc biệt có tác dụng:
 • Giữ âm cơ thể: như đã nói trên đây, giúp giam hãm lượng nhiệt tỏa ra từ cơ thể, và tận dụng nhiệt lượng này để làm ấm lại cơ thể trong những ngày mùa đông
 • Tạo cảm giác thoải mái khi mặc: do chất liệu vải đặc biệt, co giãn tốt, và gần như không có cảm giác đang mặc vì quá mỏng, do đó, người mặc thường cảm thấy vô cùng thoải mái khi mặc quần áo giữ nhiệt
 • Bền và tính đàn hồi cao: hầu hết quần áo giữ nhiệt đều có tính đàn hồi rất tốt, dù bị kéo dãn ở mức nào cũng trở lại về trạng thái ban đầu, do đó, khi mua quần áo giữ nhiệt thì bạn có thể sử dụng vài năm là chuyện khá bình thường.
 • Mua quần áo giữ nhiệt ở đâu chất lượng tốt giá rẻ nhất?
 • Hiện nay, các thương hiệu lớn như áo giữ nhiệt Uniqlo nhập Nhật, áo giữ nhiệt Canifa, áo giữ nhiệt heatech…được bán rộng rãi tại các cửa hàng chính hãng của các thương hiệu này và các cửa hàng chuyên bán quần áo trong mùa đông.
 • Bạn có thể dễ dàng chọn mua được áp giữ nhiệt cho nam, áo giữ nhiệt cho nữ, áo giữ nhiệt cho bé, hoặc cho người già,…vì các thương hiệu lớn đều sản xuất ra đầy đủ các chủng loại áo giữ nhiệt khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.



Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua ở nhiều kênh như shoppee lazada và các đại lý nhỏ lẽ khác ở địa phương bạn sống.

 • Thông thường để chọn giá rẻ nhất bạn phải so sánh giá ở các giang hàng ở các kênh trên để tìm ra nơi có giá tốt nhất sau đó phân tích để đưa ra đánh giá trước khi mua

Phương pháp tìm hiểu giang hàng tốt nhất ở các kênh bán hàng:

 • Bước đầu tiên là giá, bạn lọc tất cả các kênh có giá tốt nhất sau đó tìm đến yếu tố thứ 2.
 • Bạn xem lượng tương tác của khách hàng tốt hay xấu, nhiều hay ít. Các kênh có lượng tương tác khách hàng tốt được khách hàng phản hồi đánh giá tốt sẽ ưu tiên hơn.
 • Bước tiếp theo bạn cần kiểm tra thật kỹ lượng comment tương tác khách hàng ở các kênh bán hàng bạn lọc ra là thật bao nhiêu %. Ở bước này, các comment phản hồi tốt là comment giả do chính shop giả khách vào bình luận thường sẽ tương tự nhau hoặc nội dung chỉ khen, thậm chí là pr sản phẩm quá đà. 
 • Bước cuối cùng, bạn cần kiểm tra kỹ mặt hàng đặt của bạn thật kỹ mọi thông số tránh nhầm lẫn và thanh toán.

CHÚC BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC QUẦN ÁO GIỮ NHIỆT TỐT NHẤT VÀO MUA LẠNH GIÁ


Post a Comment

Copyright © Chuyên review dịch vụ sản phẩm thời trang - tin tức thời trang. Designed by HuelightMedia